Dụng Cụ Đập Đá

Dụng Cụ Đập Đá 

Búa đập đá  là một trong những thiết bị phổ biến và không thể thiếu trong các công trình khai phá đường, hay tạo lập mặt bằng… Với chức năng chính là đập nhỏ những tảng  đá to để các công việc vận chuyển được diễn ra dễ dàng hơn.

Tuy vậy, việc lắp đặt cũng như vận hành búa luôn yêu cầu khá cao về kĩ thuật cũng như nắm bắt rõ cấu tạo và nguyên lý hoạt động của búa, như vậy mới đảm bảo chất lượng cho công việc được.

búa đập đá

Những chiếc búa đập đá có trọng lượng khá lớn từ trăm kilogam  trở lên, nên việc lắp đặt lúc nào cũng yêu cầu ít nhất 3 người. Vì trọng tải nặng, nên khi lắp hay tháo yêu cầu người thực hiện phải nghiêm túc, cẩn thận và phối hợp nhịp nhàng với nhau, tránh các tại nạn không đáng  xảy ra. Bên cạnh đó, các nhà quản lý công trình cần quán triệt thái độ nghiêm túc khi lắp ráp và vận hàng búa đập đá đối với người lao động.

búa đập đá

Về cách vận hành búa cũng không phải khó, tuy nhiên yêu cầu khá cao về kĩ năng cũng như kinh nghiệm để xử lý cũng như vận hành máy được tốt nhất. Cụ thể khi vận hành thì dầu thuỷ lực phải đủ ấm để độ nhớt của dầu không làm hư hỏng nhanh các roong, phớt làm kín. Phải đảm bảo búa phá đủ lớn cho công việc yêu cầu. Khi thời gian làm việc hạn chế, đá cứng và dày thì búa lớn hơn sẽ mang lại hiệu quả cao hơn. Không nên sử dụng liên tục búa phá đá,hãy dọn dẹp làm sạch khu vực bạn vừa phá dỡ và khi đó máy phá đá có thể được nghỉ ngơi và hạ nhiệt. Bên cạnh đó, đi đôi với việc sử dụng đúng cách thì cách bảo quản búa cũng không kém phần quan trọng.

Đó là những lưu ý khi lắp đặt cũng như những điểm cần chú ý khi sử dụng búa phá đá cho công trình. Hi vọng, qua bài viết có thể giúp ích bạn trong việc vận hành và sử dụng thiết bị trọng công việc được tốt hơn.

Mọi thắc mắc xin vui lòng gọi đến Hotline: 0907.78.7070 để được tư vấn.

Face book: https://www.facebook.com/kd.hungsang

Fanpage: https://www.facebook.com/BuaDapDaHungSang/

Tags: búa đập đá thủy lực búa đập đá lắp cho xe đào búa phá đá thủy lực búa phá đá chất lượng cao búa đập đá Hàn Quốc Búa đập đá giá rẻ BÚA ĐẬP ĐÁ - CÁCH TĂNG TUỔI THỌ CỦA BÚA ĐẬP ĐÁ HIỆU QUẢ - CÔNG TY HỪNG SÁNG Dụng Cụ Đập Đá
Back To Top
Gọi để được tư vấn và nhận giá tốt nhất
0907.78.7070 - Anh Sáng