Cho thuê xe đào gắn búa đập đá

Nội dung chính

Dịch vụ Cho Thuê Xe Đào Gắn Búa Đập Đá

Đối với các công trình lớn thì búa đập đá sẽ được gắn với xe đào để thuận tiện cho việc phá vỡ các khối đá và san lấp mặt bằng. Từ đó, nhu cầu khách hang cũng như dịch vụ cho thuê xe đào gắn búa đập đá cũng phát triển rất nhanh.

Tìm hiểu về búa đập đá tại Hừng Sáng

Cấu tạo búa đập đá

Búa đập đá có cấu tạo cơ bản bao gồm 3 bộ phận chính là vỏ búa, mình búa và đinh búa:

 • Vỏ búa luôn được làm bằng chất liệu cao cấp, có nhiệm vụ bao bọc, bảo vệ phần mình búa khỏi các tác động lớn từ môi trường xung quanh cũng như từ lực tác động..
 • Mình búa chính là bộ phận quan trọng nhất của búa đập đá. Mình búa được cấu tạo từ bầu nito, xilanh, pittong… Những bộ phận này sẽ hoạt động để tạo ra lực giúp đinh búa hoạt động.
 • Đinh búa là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với bề mặt cần phá, mặt bằng thi công…

Những yếu tố tác động đến việc vận hành búa đập đá

 • Kích thước: Kích thước búa được xem là yếu tố quan trọng quyết định đến quá trình vận hành của búa đập đá. Kích thước sẽ ảnh hưởng đến việc lựa chọn xe đào, công suất và khả năng nâng đỡ của máy.
 • Lưu lượng và áp suất: Lưu lượng và áp suất là 2 đại lượng cần được tính toán kỹ lưỡng khi lựa chọn búa đập đá cho xe đào. Khi lựa chọn được phù hợp thì xe đào gắn búa đập đá mới có thể hoạt động được dễ dàng và hiệu quả nhất.
 • Bảo dưỡng: Việc bảo dưỡng búa đập đá cũng vô cùng quan trọng, nếu xe đào gắn búa đập đá hoạt động tại môi trường nhiều bụi bẩn, điều kiện không tốt thì quý khách hàng nên tiến hành bôi trơn thường xuyên, còn thông thường sẽ là từ 2 đến 4 giờ làm việc sẽ bôi 1 lần. Hơn nữa, quý khách hàng cũng cần phải kiểm tra định kỳ các thiết bị khác của xe đào để đảm bảo tất cả hoạt động trơn tru.
 • Bảo quản: Cần bảo quản búa đập đá và xe đào theo đúng hướng dẫn từ nhà sản xuất và đội ngũ kỹ thuật từ Hừng Sáng.

Chúng tôi nhận xử lý đá ở cấp độ khó, tính theo khối lượng.

Hình ảnh xe đào gắn búa đập đá

Cho thue xe dao gan bua dap da

Tham khảo thêm: Dịch vụ cho thuê xe đào gắn búa rung

Dịch vụ cho thuê xe đào gắn búa đập đá tại Hừng Sáng

Các loại xe đào và búa được Hừng Sáng cho thuê hiện nay đa dạng mẫu mã và kích thước để đáp ứng nhu cầu sử dụng của quý khách hàng. Dịch vụ cho thuê chất lượng với giá cả vô cùng cạnh tranh. Một số dịch vụ cho thuê xe đào gắn búa đập đá thường được khách hàng lựa chọn như sau: 

 • Xe đào Hyundai 3000-7 gắn búa đập đá 1.2m3
 • Xe đào Hyundai 2900-3 gắn búa đập đá 1.2m3
 • Xe đào 260 gắn búa đập đá EB-135S dùng cho xe đào từ 200 đến 260
 • Xe đào Hyundai 3000 gắn búa đập đá 140 dùng cho xe đào từ 250 đến 300
 • ………………..

Quy trình dịch vụ cho thuê xe đào gắn búa đập đá tại Hừng Sáng

 • Khách hàng sau khi liên hệ với Hừng Sáng sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình và ghi nhận thông tin chi tiết.
 • Sau khi thông tin được cập nhật và ghi lại cũng như được nghe tư vấn nếu chưa chọn được dịch vụ phù hợp, khách hàng sẽ được chọn dịch vụ thuê xe đào gắn búa đập đá phù hợp với nhu cầu.
 • Sau khi chọn xong dịch vụ, căn cứ vào xe đào và búa đập đá được cho thuê, Hừng Sáng sẽ báo giá chi tiết đến quý khách hàng để nắm rõ được cụ thể.
 • Hừng Sáng và đối tác sẽ tiến hành thảo luận về giá rồi ký hợp đồng. Hợp đồng sẽ nêu rõ các nội dung để không xảy ra mâu thuẫn sau này.
 • Hừng Sáng sẽ cử đội ngũ nhân viên tiến hành triển khai theo đúng nội dung hợp đồng đã ghi.
 • Hết thời gian cho thuê, nhân viên Hừng Sáng sẽ liên hệ và xuống nhận bàn giao sản phẩm, tiến hành thanh toán số tiền còn lại ghi trên hợp đồng.
 • Nếu có bất kỳ thắc mắc và vấn đề gì sau dịch vụ, quý khách hàng có thể liên hệ lại với Hừng Sáng để được giải đáp một cách đầy đủ và chi tiết nhất.

Video thực tế khi sử dụng xe đào gắn búa phá đá

Xem thêm nhiều video của chúng tôi tại kênh Youtube: Công ty Hừng Sáng

Hừng Sáng – Đơn vị cho thuê xe đào gắn búa đập đá uy tín, chất lượng

Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, các sản phẩm và dịch vụ cho thuê tại Hừng Sáng luôn được khách hàng đánh giá rất cao. Hiện Hừng Sáng đang là đối tác cho thuê xe đào gắn búa đập đá hàng đầu Việt Nam với nhiều dự án lớn nhỏ trên toàn quốc. Toàn bộ các sản phẩm xe đào, búa đập đá tại Hừng Sáng đều chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp, được kiểm định chất lượng khắt khe bởi đội ngũ kỹ thuật hàng đầu. Đội ngũ nhân viên tại Hừng Sáng từ kỹ thuật viên, vận hành đều có chuyên môn và tay nghề rất cao, tiến hành lắp đặt nhanh chóng, xử lý nhanh gọn các tình huống thi công, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho công trình của khách hàng.

Hừng Sáng luôn nhận xử lý đá ở mức độ khó đến rất khó, tính theo khối lượng nên giá thành của dịch vụ cho thuê xe đào gắn búa đập đá luôn được đánh giá rất phải chăng, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều khách hàng

Xem thêm :

Dịch vụ cho thuê xe đào tại Hừng Sáng

Dịch vụ cho thuê cừ larsen

Quý khách hàng quan tâm dịch vụ cho thuê xe đào gắn búa rung, vui lòng liên hệ chúng tôi qua số hotline: 0901 78 7070 để được báo giá và tư vấn miễn phí

Hãy bấm like và theo dõi chúng tôi trên Fanpage Facebook: TẠI ĐÂY

Hoặc bấm đăng ký để xem thêm nhiều sản phẩm khác qua kênh Youtube: CÔNG TY HỪNG SÁNG

Xin chào quý khách !
Xin chào quý khách !
Liên hệ tư vấn