Hiển thị tất cả 8 kết quả

GIỚI THIỆU BÚA ĐẬP ĐÁ

Búa đập đá hay còn gọi là búa phá đá, búa phá đá thủy lực,… là dòng sản phẩm được ứng dụng trong các công trình khai thác mỏ đá; công trình xây dựng, cầu đường,…

Sử dụng của búa đập đá trong ngành khai thác mỏ

    • Búa phá đá thủy lực giúp phá những cấu kiện đá quá khổ sau khi đã nổ mìn và trước khi chúng được cuốc xúc lên hệ thống máy nghiền sàng đá.
    • Đục phá đá trứng, đá mồ côi tạo thành phẩm sử dụng cho công tác kè sông, kè biển, xây dựng nền móng các công trình…

Sử dụng của búa đập đá trong công trình xây dựng

    • Búa đập đá được sử dụng trong các dự án phá dỡ công trình nhà cấp 4, chung cư cao tầng, cấu kiện bê tông cốt thép…
    • Phá đá cấp độ khó, đập đá xử lý nền móng nhà, tạo hố móng, đục đá xây dựng ụ tàu, cầu cảng, móng trụ điện gió…

Ưu điểm của búa đập đá thủy lực HSB

Búa đập đá thủy lực HSB – Hừng Sáng Breaker được sản xuất với công nghệ hiện đại Hàn Quốc, đạt tiêu chuẩn chất lượng và được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường nên khách hàng có thể yên tâm về chất lượng, độ bền cũng như hiệu suất làm việc của sản phẩm.

Búa phá đá thủy lực thương hiệu HSB hoạt động với lực đập mạnh mẽ, công suất lớn và hiệu quả làm việc cao, có khả năng hoạt động bền bỉ, liên tục, đảm bảo hiệu quả công trình tối ưu và rút ngắn thời gian thi công. Sản phẩm phù hợp với nhiều khu vực làm việc, kể cả những khu vực chật hẹp tại trung tâm thành phố, ngõ hẻm.

Hừng Sáng – công ty phân phối búa đập đá uy tín, chất lượng

Với hơn 20 năm kinh nghiệm cung cấp các dòng sản phẩm búa đập đá chính hãng và chất lượng. Đến với Hừng Sáng, khách hàng không chỉ được nhân viên tư vấn chọn mẫu búa đập đá phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng mà còn được hưởng chính sách bảo hành 12 tháng, miễn phí vận chuyển và lắp đặt tại công trình.

Xin chào quý khách ! ;
Liên hệ tư vấn
Liên hệ tư vấn