Giới thiệu công ty Hừng Sáng

Từ một cơ sở nhỏ lẻ được thành lập năm 1998,  ngày 01 tháng 12 năm 2006 Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Dịch Vụ Hừng Sáng được thành lập và hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (số ĐKKD: 3700763901) do Phòng đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Dương cấp.

Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Dịch Vụ Hừng Sáng là doanh nghiệp có đủ tư cách pháp nhân, hạch toán kinh tế độc lập, có con dấu riêng và mở tài khoản tại Ngân hàng TMCP Đầu tư & Phát triển Việt Nam chi nhánh Đồng Nai.

Trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Dịch Vụ Hừng Sáng  đã và đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực:

1. Chuyên bán bán búa đập đá thủy lực mới 100%

2. Chuyên bán búa đập đá đã qua sử dụng Nhật Bản và Hàn Quốc.

3. Chuyên bán búa rung cừ mới 100% của Feng Fu Đài Loan.

4. Chuyên bán phụ tùng của các loại máy trên.

5. Chúng tôi nhận thi công các công trình thủy lợi, dân dụng, phá đá, đóng cừ, san lấp mặt bằng, phá bê tông

6. Dịch vụ bảo hành, bảo trì, sửa chữa, cho thuê xe đào.

Chúng tôi ký độc quyền tại thị trường Việt Nam với những thương hiệu sau:

Nhãn hiệu Power

Power là Công ty sản xuất các sản phẩm như: Búa đập đá, kẹp bóp bê tông, kẹp cắt sắt, đầm rung và phụ tùng của chúng, Họ xuất khẩu sản phẩm ra 61 quốc gia trên thế giới và Việt Nam là quốc gia 62.

Nhãn hiệu FengFu Đài Loan

FengFu Là thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới, ra đời năm 1986. Chuyên sản xuất búa rung và phụ tùng búa rung.

Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề được đào tạo và tự đào tạo bởi Giám đốc Lương Viễn Khánh ( Anh Sáng), chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh.

Hừng Sáng luôn hướng tới tiêu chí: UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – NHANH CHÓNG – CHUYÊN NGHIỆP để phục vụ quí khách một cách tốt nhất.

Không chỉ trên địa bàn Tỉnh Bình Dương mà còn trên toàn quốc. Một hành trình phát triển liên tục không ngừng, Công ty đã gặt hái được nhiều thành tích đáng kể.

Trong suốt quá trình hoạt động, không thể kể hết những khó khăn chồng chất cũng như những trở ngại không lường mà tập thể cán bộ công nhân viên Công ty phải vượt qua từ những ngày tháng khởi nghiệp, đổi lại đến nay công ty đã khẳng định được uy tín, vị thế, thương hiệu của mình trong lĩnh vực xây dựng. Để tồn tại trên thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt và đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của thị trường cũng như sự phát triển không ngừng của đất nước.

Công ty đã xây dựng chiến lược cho riêng mình, trong đó trọng tâm là đầu tư vào nguồn nhân lực chất lượng cao, bồi dưỡng, nâng cao trình độ cho cán bộ công nhân viên, sản phẩm chất lượng cao chính hãng nhập khẩu; Qua đó, đã tạo được uy tín với các khách hàng, đồng thời tạo được nền móng vững chắc để Công ty phát triển trong điều kiện mới.

Hơn 20 năm hoạt động cũng là một quá trình Công ty không ngừng hoàn thiện bộ máy quản lý, lực lượng lao động, đến nay Công ty là nơi tập hợp đầy đủ các kỹ sư, kiến trúc sư, cử nhân kinh tế xây dựng, kỹ sư cầu, đường bộ, chuyên viên sửa chữa và vận hành thiết bị xây dựng . . . đã có nhiều đóng góp trong tất cả các lĩnh vực xây dựng cơ bản, xây dựng dân dụng và công nghiệp, xây dựng cầu đường, thủy lợi, cấp thoát nước . . .đã có nhiều cán bộ, kỹ sư, chuyên gia, công nhân viên và công nhân lao động có kiến thức chuyên sâu và giàu kinh nghiệm.

Công ty đã thi công nhiều công trình lớn trong và ngoài tỉnh. Trong bối cảnh nền kinh tế khó khăn, nhiều doanh nghiệp xây dựng phải giải thể hoặc hoạt động đình đốn, thì sự kiện này đã đánh dấu sự phát triển vượt bậc của công ty, khẳng định uy tín và thương hiệu Hừng Sáng đã được thị trường tin cậy và đón nhận.

Trong thời gian gần đây, được sự quan tâm của các cấp chính quyền địa phương cũng như sự quan tâm và tin tưởng của các Chủ đầu tư trong và ngoài tỉnh. Công ty chúng tôi huy tiềm lực của sức trẻ, sự đam mê, sáng tạo trong công việc để đáp ứng và hoàn thành tốt nhất đối với những hợp đồng mà công ty chúng tôi đã ký kết, với phương châm : “ Giá Cạnh Tranh – Chất lượng – Khoa học”.. Nhờ đó Công ty có thêm nhiều cơ hội để khẳng định vị thế của mình, không ngừng lớn mạnh, vươn cao, xây dựng hình ảnh doanh nghiệp có uy tín, góp phần vào sự phát triển chung của nền kinh tế và các hoạt động an sinh xã hội của tỉnh Bình Dương. Đây cũng chính là động lực để Lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Công ty tiếp tục vươn lên, gặt hái được nhiều thành tích cao hơn nữa trong thời gian tới.

Sau một thời gian hình thành và phát triển, Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Dịch Vụ Hừng Sáng xứng đáng là một địa chỉ tin cậy để các Chủ đầu tư, các khách hàng trong và ngoài tỉnh tin tưởng gửi gắm công trình của mình.

Giám đốc điều hành
Lương Viễn Khánh (Mr. Sáng)