Hiển thị tất cả 5 kết quả

BÚA RUNG THUỶ LỰC

Búa rung thuỷ lực là thiết bị được sử dụng nhiều trong các công trình thi công xây dựng, thuỷ lợi, hay cầu đường. Búa rung được sử dụng để đóng cọc bê tông, cọc cừ larsen, đóng cọc bê tông điện năng lượng mặt trời, giúp xử lý chống sạt lở hoặc xử lý gia công cho móng công trình trên nền đất yếu.

Sử dụng búa rung đóng cọc, giúp cho công trình được triển khai nhanh chóng và tiện lợi hơn, chất lượng công trình cao hơn, an toàn hơn, từ đó giúp chủ đầu tư tiết kiệm nhân công và chi phí.

Ứng dụng và ưu điểm của búa rung

  • Sử dụng đóng cọc bê tông cốt thép, cọc móng công trình
  • Sử dụng đóng cọc bê tông ly tâm điện năng lượng mặt trời
  • Đóng cọc cừ larsen, cọc cừ máng cho công trình thuỷ lợi
  • Góp phần cải tạo các công trình kè sông, kè biển, chống sạt lở
  • Công suất làm việc mạnh, bền bỉ, có thể hoạt động lâu dài và xuyên suốt
  • Vận hành dễ dàng, thời gian thi công nhanh và có độ chính xác cao
  • An toàn cho nhân công cũng như thân thiện với môi trường
  • Chi phí bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa thấp, phụ tùng thay thế dễ dàng

Nguyên lý hoạt động của búa rung

Bua rung thuỷ lực hoạt động dựa trên nguyên lý tần số rung của máy, tạo ra lực tác động lên bề mặt của cọc bê tông hay vị trí cần sử dụng lực rung.

Búa rung có nhiều loại với công suất lớn nhỏ khác nhau, phụ thuộc vào mỗi công trình mà chủ thầu có quyết định chọn lựa thông số phù hợp theo: công suất, hiệu năng, kích thước,.. khác nhau.

Vận hành của búa rung thường được đi kèm với máy xúc, máy đào. Với cường độ làm việc cao, có thể hoạt động trong thời gian dài mà vẫn duy trì được độ ổn định và an toàn cao.

Trong quá trình sử dụng, búa rung thuỷ lực cần được bảo trì định kỳ và bảo dưỡng thường xuyên nhằm duy trì sự ổn định của thiết bị, cũng như kéo dài tuổi thọ của sản phẩm

Địa chỉ bán búa rung thuỷ lực chất lượng, uy tín

Hừng Sáng là đơn vị uy tín cung cấp sản phẩm búa rung chất lượng tại Việt Nam, trải qua gần 20 năm kinh doanh, chúng tôi được khách hàng từ Bắc – Trung – Nam tin tưởng lựa chọn.

Sản phẩm búa rung tại Hừng Sáng cung cấp có độ bền cao, hoạt động ổn định, công suất vượt trội, đặc biệt chi phí bảo trì, bảo dưỡng cực thấp, linh kiện thay thế chính hãng (nếu có sự cố) luôn có sẵn.

Hãy liên hệ chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí và báo giá tốt nhất.

Xin chào quý khách ! ;
Liên hệ tư vấn
Liên hệ tư vấn