Dịch vụ ép cọc bê tông Bình Dương uy tín chất lượng

Ép cọc bê tông có ý nghĩa quan trọng để tăng khả năng chịu tải trọng cho móng. Vì vậy, công đoạn này cần được thực hiện chuẩn xác và chắc chắn, không được để xảy ra bất kỳ lỗi nào, dù là nhỏ nhất, bởi điều này sẽ làm giảm chất lượng công trình. Hiểu được điều này, tại Bình Dương, chúng tôi là công ty thi công xây dựng Hừng Sáng xin giới thiệu đến khách hàng dịch vụ ép cọc bê tông uy tín nhất Bình Dương.

Thi công ép cọc bê tông tại Bình Dương
Thi công ép cọc bê tông tại Bình Dương

Một số lỗi khi ép cọc bê tông và nguyên nhân

Trong quá trình thi công ép cọc bê tông, nếu không có sự chuẩn bị kỹ lưỡng hoặc thiếu kinh nghiệm ứng phó với địa hình, địa chất khó thì rất dễ mắc phải các lỗi sau làm giảm chất lượng công trình:

  • Cọc ép bị nứt gãy khi cẩu chuyển: Nguyễn nhân có thể là do cọc bê tông có chất lượng không đạt, bị rỗng xốp bên trong hoặc việc tháo lắp vòng cẩu không tuân thủ theo quy trình.
  • Cọc bị nứt dọc theo thân: Trong quá trình đóng cọc, có thể do áp lực thủy động khi hạ cọc trong nước hoặc trong đất yếu hoặc cốt đai xoắn trong cọc không chịu nổi tác động của áp lực thủy động bên trong lòng cọc.
  • Cọc bị vỡ đầu: Dùng búa ép không có trọng lượng tương xứng, thông thường trọng lượng búa lớn sẽ tạo ra chiều cao rơi búa thấp làm giảm động năng va đập lên đầu cọc, ngược lại trọng lượng búa nhỏ khiên đầu cọc dễ bị nứt.
  • Cọc bị nghiêng quá mức: Ban đầu mũi cọc đã bị lệch, mặt phẳng đầu cọc không vuông góc với trục cọc hoặc công tác nối cọc thực hiện không chuẩn.

Ngoài ra còn nhiều lỗi khác do nguyên nhân khách quan từ địa hình, địa chất, tuy nhiên phần lớn là do đơn vị thi công làm ăn gian dối, chuẩn bị vật liệu không đạt chất lượng hoặc thi công còn non tay, chưa có nhiều kinh nghiệm để xử lý. Vì vậy, để tránh gặp phải những lỗi trên, quý khách nên lựa chọn nhà thầu uy tín, đáng tin cậy ngay từ đầu.

Khách hàng đã sử dụng dịch vụ ép cọc bê tông Hừng Sáng

Khách hàng biết đến dịch vụ ép cọc bê tông Hừng Sáng tại Bình Dương qua lời giới thiệu của những người thân quen hoặc qua thông tin quảng cáo trên mạng internet. Sau khi lắng nghe mong muốn của khách hàng chúng tôi đã tính toán và đưa ra những tư vấn hợp lý về phương pháp ép cọc bê tông phù hợp với công trình mà khách hàng muốn xây dựng.

Ép cọc bê tông tại Bình Dương
Ép cọc bê tông tại Bình Dương

Với đội ngũ chuyên nghiệp cùng quy trình làm việc nhanh chóng, Hừng Sáng đã hoàn thành nhiều công trình ép cọc bê tông trên địa bàn tỉnh Bình Dương và nhiều tỉnh lân cận. Sau khi nghiệm thu công trình, chúng tôi nhận được rất nhiều lời khen từ phía khách hàng. Đó chính là động lực to lớn để chúng tôi tiếp tục phát huy và hoàn thiện hơn nữa chất lượng dịch vụ của mình.

Những khách hàng từng đồng hành cùng với Hừng Sáng, hoàn toàn hài lòng về chất lượng công trình, tuyệt đối không xảy ra các lỗi thường gặp do những nhà thầu kém uy tín, thiếu kinh nghiệm thi công như ở trên. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ ép cọc bê tông tại Hừng Sáng.

Tại sao chọn Hừng Sáng thi công ép cọc bê tông tại Bình Dương ?

Khởi điểm như nhiều công ty xây dựng khác nhưng Hừng Sáng phát triển đến ngày hôm nay chính là nhờ lòng tâm huyết với nghề và khát khao hoàn thiện những công trình chất lượng cho cuộc sống. Chúng tôi có được sự được tin tưởng của khách hàng nhờ những ưu điểm khác biệt sau:

  • Kinh nghiệm lâu năm: Hừng Sáng đã thi công rất nhiều công trình lớn nhỏ trên địa bàn cả nước, tiếp cận đa dạng nhiều mặt bằng, địa chất và quy mô khác nhau nên có thể lựa chọn chính xác phương pháp ép cọc bê tông phù hợp nhất, đồng thời cũng có thể tránh những lỗi thường gặp khi thi công thiếu kinh nghiệm, làm chậm tiến độ công trình.
  • Thiết bị máy móc đạt chuẩn, phù hợp với quy mô công trình: Hừng Sáng không chỉ cung cấp các thiết bị chuyên ép cọc bê tông hiện đại, đạt chuẩn mà còn đảm bảo thiết bị phù hợp với quy mô công trình, không làm hao tổn nhiên liệu, lãng phí chi phí vận hành.
  • Đội ngũ kỹ sư “cân” được mọi công trình: Nhiều công trình có địa hình khó, lớp địa chất quá mềm hoặc quá cứng làm cản trở quá trình thi công nhưng với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm của Hừng Sáng, công trình ép cọc bê tông vẫn được tiến hành thuận lợi và đúng tiến độ như dự kiến.
  • Bảng giá ép cọc bê tông Hừng Sáng được tính toán kỹ lưỡng bởi một đội ngũ chuyên nghiệp, luôn đảm bảo mức giá tối ưu nhất cho công trình của khách hàng.

Ngoài những ưu điểm trên, Hừng Sáng vẫn còn tồn tại một số hạn chế nhưng chúng tôi vẫn không ngừng hoàn thiện dịch vụ mỗi ngày dựa trên những lời góp ý chân thành từ phía khách hàng. Chúng tôi đã phát triển vững mạnh hơn rất nhiều so với phiên bản ban đầu của chính mình nhờ có sự tin tưởng của khách hàng và Hừng Sáng vô cùng biết ơn về điều này.

đội ngũ thi công dày dặn kinh nghiệm
đội ngũ thi công dày dặn kinh nghiệm

Báo giá ép dịch vụ ép cọc bê tông Bình Dương Hừng Sáng

Tại Bình Dương, chúng tôi cung cấp dịch vụ ép cọc bê tông với 2 hình thức chính là ép cọc bê tông tròn ly tâm và ép cọc bê tông vuông cốt thép. Tuy theo kích thước của cọc, địa hình và quy mô công trình mà Hừng Sáng sẽ có bảng giá riêng cho từng khách hàng. Tuy nhiên, nhìn chung mức giá dao động trong mức:

  • Ép cọc bê tông tròn ly tâm: 60,000 đồng/md – 600,000 đồng/md tùy đường kính cọc và môi trường thi công trên cạn hay dưới nước.
  • Ép cọc bê tông vuông cốt thép: 60,000 đồng/md – 150,000 đồng/md tùy đường kính cọc và môi trường thi công trên cạn hay dưới nước.
Cty Hừng Sáng Bình Dương
Cty Hừng Sáng Bình Dương

Nếu khách hàng muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ ép cọc bê tông Bình Dương, xin vui lòng liên hệ qua số hotline: 0938.615.123 để nhận tư vấn và báo giá chính xác nhất.

 

Xin chào quý khách ! ;
Liên hệ tư vấn
Liên hệ tư vấn