Dịch vụ khoan phá bê tông chuyên nghiệp

Nội dung chính

Khoan phá bê tông là kỹ thuật xây dựng được sử dụng phổ biến trong thi công xây dựng và phá dỡ công trình. Tuy nhiên vẫn không nhiều người hiểu rõ khoan phá bê tông là gì, có tính ứng dụng ra sao? Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin hữu ích về dịch vụ khoan phá bê tông chuyên nghiệp hiện nay.

Tìm hiểu khoan phá bê tông là gì?

Khoan phá bê tông hay đập phá bê tông là một trong những hoạt động thi công khá phổ biến hiện nay bao gồm các công việc như khoan rút lõi bê tông, phá đầu cọc bê tông, cắt đục bê tông, giải phóng mặt bằng, đục phá nền tường,… Mục đích chính của hoạt động này là nhằm tạo thuận lợi cho công tác xây dựng, phá dỡ nhà cao tầng.

Để đục phá bê tông nhanh chóng và an toàn, các kỹ thuật viên sẽ sử dụng các thiết bị máy móc chuyên dụng như máy khoan rút lõi, máy đục bê tông chạy bằng điện, máy đục bê tông dùng hơi, máy cắt bê tông, máy đào, máy xúc,… Tùy vào tính chất và mục đích công trình mà các loại máy móc sẽ được sử dụng phù hợp.

khoan-pha-be-tong
Tương tự như việc sử dụng búa phá đá hay kìm kẹp bóp bê tông để đục phá bê tông, việc sử dụng khoan phá bê tông giúp giảm sức lao động, tăng năng suất làm việc.

Sử dụng dịch vụ khoan phá bê tông để làm gì?

Tại sao phải cần khoan cắt bê tông là thắc mắc của rất nhiều người không am hiểu về lĩnh vực xây dựng. Mục đích của việc đập phá bê tông là nhằm:

  • Giải phóng mặt bằng để thi công các công trình. Thông thường, các chủ doanh nghiệp cần xây dựng dự án mới thì việc khoan cắt, đục phá bê tông các công trình cũ chính là bước đầu để thực hiện dự án.
  • Làm đường ống nước cho một số công trình. Trong các hoạt động của của việc khoan phá bê tông như đã nói ở trên, dịch vụ khoan rút lõi bê tông được sử dụng chính là nhằm tạo ra các đường ống nước cho các công trình xây dựng.
  • Phá dỡ nhà cũ, công trình cũ để sửa sang hoặc xây mới. Dịch vụ khoan phá bê tông cũng được sử dụng phổ biến cho mục đích cá nhân như xây dựng nhà cửa, công trình đơn lẻ.
Khoan pha be tong
Dịch vụ khoan phá bê tông cũng được sử dụng phổ biến cho mục đích cá nhân như xây dựng nhà cửa, công trình đơn lẻ

Bảng giá khoan phá bê tông 

Hiện nay, nhu cầu khoan và cắt bê tông ngày càng gia tăng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng mỗi đơn vị xây dựng đều có dịch vụ này. Tuy nhiên, ở mỗi cơ sở sẽ có bảng giá dịch vụ khác nhau, có một vài trường hợp nhận thi công khoan cắt bê tông giá rẻ lại làm ảnh hưởng tới tiến độ của công trình hay gặp nhiều vấn đề phát sinh. Sau đây, Hừng Sáng sẽ cung cấp cho khách hàng bảng giá khoan cắt bê tông cụ thể và chi tiết như sau để tham khảo. 

STT HẠNG MỤC CHI PHÍ 
1 Khoan cắt bê tông dày 50mm 7,000 vnđ 
2 Khoan cắt bê tông dày 70mm 9,000 vnđ
3 Khoan cắt bê tông dày 100mm 13,000 vnđ
4 Khoan cắt bê tông dày 120mm 16,000 vnđ
5 Khoan cắt bê tông dày 150mm   30,000 vnđ
6 Khoan cắt bê tông dày 200mm 60,000 vnđ
7 Khoan cắt bê tông dày 250mm 90,000 vnđ
8 Khoan cắt bê tông dày 300mm 140,000 vnđ

Xem thêm: Dịch vụ ép cọc bê tông

Khoan pha be tong chat luong

Đơn vị khoan phá bê tông chuyên nghiệp

Khoan cắt bê tông Hừng Sáng chúng tôi với phương châm làm việc uy tín, nhanh chóng và hiệu quả đã làm hài lòng khách hàng trong thời gian qua. Không phải ngẫu nhiên mà đơn vị chúng tôi lại được khách hàng đánh giá cao đến vậy, tất cả là nhờ vào các ưu điểm như sau:

Đội ngũ nhân viên 

Hơn 20 năm qua, Hừng Sáng đã đúc kết nhiều kinh nghiệm mang tới kỹ thuật khoan cắt bê tông hiệu quả và tốt nhất hiện nay. Đội ngũ nhân viên được đào tạo một cách bài bản, chuyên nghiệp, chăm chỉ và nhiệt tình cùng với chất lượng dịch vụ đã tạo nên niềm tin cho khách hàng. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên có tinh thần trách nhiệm cao, luôn hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian nhanh nhất, đảm bảo tiến độ thi công của công trình. 

Máy móc khoan phá bê tông

Hừng Sáng chúng tôi đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại có nguồn gốc, xuất xứ từ nước ngoài. Không chỉ đem đến hiệu quả cao, mà các loại máy móc phục vụ cho việc khoan cắt bê tông ở Hừng Sáng còn hạn chế tiếng ồn, rung lắc và bụi bẩn mang tới cho công trình thi công đạt chuẩn, đảm bảo tiến độ.

Khoan pha be tong hcm

Quy trình khoan phá bê tông

Thêm vào đó, quy trình làm việc ở Hừng Sáng uy tín, chuyên nghiệp và khoa học được tiến hành theo các bước cơ bản như sau:

Bước 1: Khách hàng gọi đến và nhân viên chúng tôi tiếp nhận thông tin và các yêu cầu.

Bước 2: Sau khi hai bên đã thỏa thuận, cử nhân viên kỹ thuật tới thực tế công trình để tính toán, lên phương án thi công.

Bước 3: Nhân viên gửi bảng trình bày cũng như báo giá đi kèm để khách hàng tham khảo và quyết định. 

Bước 4: Hai bên thỏa thuận ký kết hợp đồng, trong đó ghi rõ các hạng mục thời gian thi công và hoàn thành, các vấn đề phát sinh đi kèm… 

Bước 5: Tiến hành chuẩn bị máy móc, thiết bị và thi công theo các hạng mục đã được ký kết, cam kết đúng tiêu chuẩn kỹ thuật. 

Bước 6: Sau khi hoàn thành công trình, Hừng Sáng chúng tôi bàn giao với khách hàng. Khách hàng có nhiệm vụ kiểm tra và thanh lý hợp đồng.

Khoan pha be tong chuyen nghiep

Tại sao khách hàng nên chọn chúng tôi?

Như đã đề cập các điểm mạnh của công ty chúng tôi ở trên, khi tiến hành thi công khoan cắt bê tông khách hàng chọn Hừng Sáng là một quyết định đúng đắn. Trong nhiều năm qua, chúng tôi luôn nỗ lực và cố gắng không ngừng để mang tới chất lượng dịch vụ tốt nhất. Hừng Sáng luôn tiếp nhận mọi yêu cầu và giải quyết các vấn đề liên quan tới dịch vụ một cách nhanh chóng, luôn túc trực 24/24. 

Thêm vào đó, để công trình và dự án được hoàn thành một cách nhanh chóng luôn có đội ngũ kỹ thuật viên giám sát liên tục. Hơn nữa, chúng tôi đều có khâu huấn luyện, đào tạo nhân viên trong quá trình thi công phải đảm bảo lao động cho chính bản thân, mọi người xung quanh và cả công trình. Hơn nữa, chi phí của dịch vụ khoan cắt bê tông ở Hừng Sáng luôn ưu đãi, đưa ra mức giá hợp lý để thu hút khách hàng.

Trên đây là các thông tin chia sẻ về dịch vụ khoan cắt bê tông ở Hừng Sáng. Hừng Sáng tự hào là đơn vị mang tới chất lượng dịch vụ đạt chuẩn làm hài lòng tất cả các khách hàng ngay cả các vị khách khó tính nhất. Mọi thông tin chi tiết hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên để được hỗ trợ, giải đáp và tư vấn cụ thể. 

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Xin chào quý khách !
Xin chào quý khách !
Liên hệ tư vấn