Công ty sản xuất và bán cọc bê tông đúc sẵn uy tín trên thị trường

Ngày nay, đối với các công trình xây dựng việc sử dụng cọc bê tông được xem là một trong các giải pháp thiết thực, có tác dụng giúp cho móng được vững chắc và không bị lún hay nứt. Sau đây Hừng Sáng sẽ gợi ý cho khách hàng một số địa chỉ mua bán cọc bê tông đúc sẵn uy tín, chất lượng và đảm bảo sự tin cậy. 

Địa chỉ mua bán cọc bê tông đúc sẵn uy tín

Công ty cổ phần bê tông 620 Châu Thới

Được thành lập vào năm 2004, công ty cổ phần bê tông 620 Châu Thới chuyên sản xuất các loại cọc bê tông (cọc bê tông ly tâm, cọc ván, cọc vuông…). Đi đôi với giá trị cốt lõi “Sáng tạo – Trung thực – An toàn – Chất lượng – Hiệu quả”, Bê tông 620 Châu Thới đã sản xuất, cung cấp sản phẩm cọc bê tông đúc sẵn đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật khắt khe của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. 

Công ty sản xuất và bán cọc bê tông đúc sẵn uy tín trên thị trường
Cọc bê tông được sản xuất bởi Công ty cổ phần bê tông 620 Châu Thới

Hiện nay, sản phẩm của công ty có mặt ở hầu hết các công trình xây dựng lớn tại các khu vực trong nước như khu công nghiệp Mỹ Tho Tiền Giang, nhà máy khí điện đạm Cà Mau, cầu Cổ Chiên, dự án chống ngahao do triều khu vực Tp HCM… 

Công ty cổ phần bê tông 620 Châu Thới sản xuất cọc bê tông đúc sẵn bằng hệ thống thiết bị tân tiến trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Tất cả cọc bê tông ở 620 Châu Thới đều đạt chứng nhận về chất lượng như: TCVN ISO 9001:2015,  TCVN ISO 9001:2008, JIS A 5373:2010, TCVN 9114:2012, ASTM C76M-05b, TCVN 9114:2012. 

Bằng sự nỗ lực 620 Châu Thới sẽ cung cấp, bán cọc bê tông đúc sẵn ra thị trường đáp ứng được tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia, đáp lại sự tin tưởng của khách hàng. Mọi thông tin liên hệ theo địa chỉ:

Địa chỉ:  2RH9+HV8, Mỹ Hưng 2, Bình Minh, Vĩnh Long

Công ty TNHH XDCT Hùng Vương 

Địa chỉ chuyên sản xuất và cung cấp cọc bê tông đúc sẵn uy tín phải kể đến là công ty TNHH XDCT Hùng Vương. Mỗi năm, công ty đã cung cấp cho các công trình xây dựng hơn 200.000 md cọc bê tông đúc sẵn. 

Địa chỉ mua bán cọc bê tông đúc sẵn uy tín
Công ty Hùng Vương đã cung cấp cho các công trình xây dựng hơn 200.000 md cọc bê tông đúc sẵn.

Có được thành tựu như vậy tất cả là nhờ sự nỗ lực và phấn đấu với hệ thống máy móc nhập khẩu tiên tiến, sử dụng công nghệ rung ép của Mỹ và rung lõi của Đức, mang tới cho khách hàng giá trị chất lượng đi đầu. Các cọc bê tông đúc sẵn ở Hùng Vương đều đáp ứng được yêu cầu khắt khe kỹ thuật xây dựng trong và ngoài nước như TCVN, ASTM, JIS, BS, EN, AS… Mọi thông tin chi tiết liên hệ theo địa chỉ:

Địa chỉ: 672 Đường 3/2, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh 

Sau khi đã tìm được địa điểm cung cấp, bán cọc bê tông, khi khách hàng có nhu cầu chọn mua sản phẩm cần lưu ý một số điều như sau:

  • Lựa chọn thương hiệu uy tín để mua được cọc bê tông đúc sẵn đạt chuẩn, nâng cao chất lượng nền móng.
  • Chất lượng cọc bê tông được kiểm tra và nghiệm thu nghiêm ngặt, đảm bảo tuân theo các tiêu chuẩn quốc gia về kết cấu bê tông cốt thép.
  • Giá cả cạnh tranh, có chính sách hỗ trợ về giá nếu khách hàng mua sản phẩm với số lượng lớn. 
  • Khâu vận chuyển sản phẩm đảm bảo an toàn, chu đáo. 

Trên đây là thông tin được Hừng Sáng cung cấp một vài gợi ý về địa chỉ mua bán cọc đúc sẵn đạt chuẩn. 

Nếu quý khách cần tư vấn trong việc chọn loại cọc cũng như kích cỡ cọc phù hợp với công trình thi công thì đừng ngần ngại liên hệ Hotline 24/7: 0907.78.7070  hoặc qua  Facebook công ty Hừng Sáng để được tư vấn dịch vụ 24/7

Xin chào quý khách ! ;
Liên hệ tư vấn
Liên hệ tư vấn