Bảng giá đóng cọc bê tông kè sông, kè biển

Bảng giá đóng cọc bê tông kè sông, kè biển tại Hừng Sáng luôn nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Hừng Sáng thi công nhiều công trình kè sông, kè biển và hoàn thành dự án thành công ngoài mong đợi. Dưới đây, Hừng Sáng sẽ báo giá chính xác và tư vấn để quý khách chọn được dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu của mình. 

bang-gia-dong-coc-be-tong

Tại sao nên đóng cọc bê tông kè sông, kè biển? 

Cuộc sống của những người dân gần bờ biển đang bị đe dọa bởi sóng biển mạnh đập vào và tình trạng xói lở bờ biển ngày càng nặng. Nếu không có biện pháp kịp thời ngăn chặn, không chỉ ảnh hưởng đến đời sống của người dân mà còn gây ra nhiều hệ lụy khác như sạt lở đất đai, thiên tai kéo dài và thậm chí là ảnh hưởng đến tính mạng của bà con vùng biển. 

Bên cạnh đó, nhiều diện tích lớn rừng phòng hộ dùng để làm hàng rào chắn sóng biển đập vào cũng bị “xẻ thịt”. Đó là lý do cần phải tiến hành các dự án đóng cọc bê tông kè sông, kè biển để đảm bảo sự an toàn cho người dân sinh sống tại vùng biển trên cả nước. 

Hàng rào cọc bê tông cốt thép được đóng sâu xuống lòng đất bằng búa rung sẽ giúp ngăn chặn từng đợt sóng biển tràn vào và hạn chế tối đa tình trạng xói lở bờ biển. Do đó, người dân có thể yên tâm sinh sống và làm việc hiệu quả nhất. 

Dong-coc-ke-bien
Hừng Sáng thi công dự án đóng cọc kè biển bằng búa rung

Tham khảo: Bảng giá ép cọc bê tông

Bảng giá đóng cọc bê tông kè sông, kè biển 

Nhu cầu đóng cọc bê tông kè sông, kè biển trên cả nước đang ngày càng tăng cao bởi hệ thống rừng phòng hộ đã bị phá hủy rất nhiều. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn do dự và lo lắng liệu giá đóng cọc bê tông kè biển có đắt hay không? 

Tùy vào diện tích thi công và nhiều yếu tố khác để quyết định đến mức giá thi công đóng cọc bê tông kè sông, kè biển. Nhưng nếu quý khách tin tưởng Hừng Sáng là đơn vị thi công và cung cấp dịch vụ chất lượng hàng đầu thì mức giá sẽ phù hợp với chất lượng dịch vụ mà quý khách nhận được. Hừng Sáng cam kết giá cả phải chăng, cạnh tranh và đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng. 

Quý khách có thể tham khảo bảng giá thi công đóng cọc bê tông của Hừng Sáng như dưới đây: 

 STT NỘI DUNG CÔNG VIỆC ĐVT Đơn giá (nhân công và thiết bị)
 A CỌC BTCT TIẾT DIỆN VUÔNG
 1 Đóng cọc BTCT, cọc vuông tiết diện ≤ 400mmx400mm, (thi công trên cạn) md 60.000
 2 Đóng cọc BTCT, cọc vuông tiết diện ≤ 400mmx400mm, (thi công dưới nước) md 150.000
 3 Hàn mối nối cọc vuông tiết diện ≤ 400mmx400mm mối nối 300.000
 B CỌC TRÒN BTCT DỰ ỨNG LỰC
 1 Đóng cọc bê tông cốt thép dự ứng lực đường kính ≤ 400mm, (thi công trên cạn) md 60.000
 2 Đóng cọc bê tông cốt thép dự ứng lực đường kính ≤ 400mm, (thi công dưới nước) md 150.000
 5 Đóng cọc bê tông cốt thép dự ứng lực đường kính ≥ 500mm, (thi công trên cạn) md 300.000
 6 Đóng cọc bê tông cốt thép dự ứng lực đường kính ≥ 500mm, (thi công dưới nước) md 600.000
 7 Hàn mối nối cọc tròn đường kính ≥ 500mm mối nối 500.000
 C CỌC CỪ MÁNG BÊ TÔNG DỰ ỨNG LỰC
 1 Đóng cọc cừ máng BT dự ứng lực chiều dài ≤ 12m, thi công trên cạn md 250.000
 2 Đóng cọc cừ máng BT dự ứng lực chiều dài ≤ 12m, thi công dưới nước md 400.000
 3 Đóng cọc cừ máng BT dự ứng lực chiều dài > 12m, thi công trên cạn md 400.000
 4 Đóng cọc cừ máng BT dự ứng lực chiều dài > 12m, thi công dưới nước md 600.000
 D THI CÔNG CỪ VÁN THÉP
 1 Đóng nhổ ván thép, cừ larsen, cừ C … thi công tường vây, hố móng md 60.000
 2 Thi công hệ giằng chống kg 3.500
 3 Đơn giá thuê và vận chuyển cừ thép, hệ giằng (kg/tháng) kg 500

Lưu ý: Đơn giá trên chỉ là đơn giá tham khảo và còn tùy thuộc vào một số yếu tố như địa hình đất đai, số lượng cọc đóng, thời gian thi công… để quyết định chính xác mức giá thi công đóng cọc kè sông, kè biển. Quý khách hàng có thể liên hệ đến Hotline 0907.78.7070 của Hừng Sáng, nhân viên của chúng tôi sẽ báo giá cụ thể từng công trình cho quý khách hàng. 

dong-coc-be-tong-ke-bien

Hừng Sáng – đơn vị thi công đóng cọc kè sông, kè biển uy tín 

Hừng Sáng là đơn vị được khách hàng tin tưởng để thi công dự án đóng cọc bê tông kè sông, kè biển. Đến với Hừng Sáng, quý khách hàng sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi như: 

  • Cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất trên thị trường. Đội ngũ nhân viên của Hừng Sáng luôn cố gắng nỗ lực để hoàn thành công trình đúng thời gian thỏa thuận và đảm bảo chất lượng hàng đầu để quý khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 
  • Nhân viên của Hừng Sáng được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm và luôn tận tâm với nghề. Không chỉ khảo sát địa hình, xác định vị trí đóng cọc chính xác mà nhân viên của chúng tôi còn có thể sửa chữa máy móc, thiết bị trong trường hợp xảy ra hỏng hóc không mong muốn. 
  • Để thi công đóng cọc kè sông, kè biển, Hừng Sáng sử dụng rất nhiều thiết bị máy móc như búa rung, cọc cừ, xe đào, máy xúc, hàm kẹp, cần xe đào… Tất cả những máy móc, thiết bị này đều nhập khẩu chính hãng, có sẵn tại Hừng Sáng và hoạt động với công suất lớn, hiệu quả cao, ít tiếng ồn. Nhờ đó, sẽ nâng cao hiệu quả và rút ngắn thời gian thi công. 
  • Chi phí thi công đóng cọc kè sông, kè biển phải chăng, cạnh tranh và phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng khách hàng. Đặc biệt, trong quá trình thi công, nhân viên của chúng tôi sẽ không thu thêm khoản phí phát sinh nào khác để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng. 

dong-coc-be-tong-ke-song

Trên đây là những thông tin về bảng giá thi công đóng cọc kè sông, kè biển để quý khách hàng tham khảo. Để được tư vấn và báo giá chính xác, hãy liên hệ đến Hừng Sáng ngay hôm nay, nhân viên của chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/7. 

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Xin chào quý khách !
Xin chào quý khách !
Liên hệ tư vấn