Xe đào 7 tấn nên dùng búa đập đá như thế nào?

Búa thủy lực có rất nhiều kích cỡ khác nhau nên cần chọn máy cơ sở phù hợp để lắp đặt. Trước tiên ta cần phải kiểm tra khả năng nâng các vật nặng của máy và công suất thực hiện đảm bảo búa có thể sử dụng được trên máy cơ sở đó.

Thứ hai là chúng ta cần kiểm tra lưu lượng dòng thủy lực cấp cho búa và áp suất. Hai yếu tố này là cơ sở để xác định loại máy cơ sở phù hợp với công trình mà nhà thầu yêu cầu vì dòng thủy lực được lấy từ máy cơ sở nên việc xác định rất quan  trọng.

Hiện nay trong các công trình xây dựng, búa phá đá ngày càng được sử dụng phổ biến, rộng rải và là một phần không thể thiếu. Nó giúp giảm sức lao động của con người, tiết kiệm thời gian cho công trình và chi phí phải bỏ ra.

1. Mua búa phải phù hợp với trọng lượng của xe đào. Nếu chúng ta họn xe đào có trọng lượng nhẹ hơn so với búa thì việc nâng búa lên sẽ nguy hiểm vì xe có thể bị hư mâm xoay và nứt cầu.

Xe-đào-7-tấn

2. Ngược lại nếu chọn búa quá bé so với xe đào thì áp suất của xe quá lớn sẽ dẫn đến hư hại cho búa như: bể mình, xước van công tắc, gãy piston, và gãy bu lông…

Xin chào quý khách ! ;
Liên hệ tư vấn
Liên hệ tư vấn