Vai trò của búa rung thủy lực với công trình điện năng lượng mặt trời

Nội dung chính

Búa rung thủy lực không chỉ được ứng dụng nhiều trong các công trình dân dụng, đóng cọc kè sông, kè biển mà còn đóng vai trò quan trọng cho công trình điện năng lượng mặt trời. Hiện nay, nhiều cá nhân, doanh nghiệp đã áp dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời để tiết kiệm nguồn chi phí, giảm lượng khí thải CO2 gây hiệu ứng nhà kính và hạn chế tối đa vấn đề ô nhiễm không khí. Và để thuận lợi hơn trong quá trình thi công, Hừng Sáng đã sử dụng búa rung thủy lực cho các công trình điện năng lượng mặt trời nhằm mang lại hiệu quả cao như mong đợi. 

dien-nang-luong-mat-troi
Điện năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng sạch đang dần trở nên phổ biến

Thị trường điện năng lượng mặt trời 

Thị trường điện năng lượng mặt trời đang “bùng nổ” tại Việt Nam. Không chỉ các công trình, doanh nghiệp lớn ưu tiên sử dụng điện tái tạo từ năng lượng mặt trời mà các hộ gia đình cũng lựa chọn phương án này để tiết kiệm chi phí tối đa. 

Theo đó, tính đến cuối năm 2020, tổng công suất lắp đặt và sử dụng hệ thống điện mặt trời tại Việt Nam đạt khoảng 19.400 MWp, chiếm 25% tổng công suất lắp đặt điện trên cả nước. Tính đến hết ngày 31/12/2020, có đến hơn 100.000 công trình điện mặt trời mái nhà đã được lắp đặt thành công. 

Điều đáng nói, tỷ trọng điện năng lượng mặt trời trong cơ cấu công suất nguồn của Việt Nam đã vượt Đức và đi đầu trong khối ASEAN trong lĩnh vực tái tạo năng lượng gió và mặt trời trời. 

Thi công điện năng lượng mặt trời 

Để quá trình thi công điện năng lượng mặt trời diễn ra thuận lợi, cần lưu ý một số vấn đề dưới đây: 

  • Khảo sát địa hình nền đất nhằm xác định chính xác vị trí đóng cọc bê tông tròn ly tâm và mang lại hiệu quả cao trong quá trình thi công. 
  • Lựa chọn đơn vị thi công uy tín, chất lượng, tiêu biểu như Hừng Sáng để tin tưởng. 
  • Sử dụng búa rung thủy lực để ép cọc bê tông tròn xuống nền đất một cách hiệu quả và tối ưu thời gian tốt nhất. 
thi-cong-dien-mat-troi
Hừng Sáng thi công công trình đóng cọc bê tông ly tâm dự án điện năng lượng mặt trời bằng búa rung

Búa rung đóng cọc bê tông ly tâm cho dự án điện năng lượng mặt trời 

Ngoài những loại máy móc chuyên dụng như xe đào, máy xúc, khoan dẫn thì búa rung thủy lực chính là sản phẩm đóng vai trò quan trọng trong các công trình dự án điện năng lượng mặt trời. 

Búa rung thủy lực được sử dụng để đóng cọc bê tông ly tâm, tạo nền móng vững chắc và đảm bảo độ bền, chất lượng của công trình về sau. Sản phẩm này mang đến nhiều ưu điểm vượt trội như công suất hoạt động lớn, độ ồn thấp, độ chính xác cao, đảm bảo tính linh hoạt và ứng dụng được tại nhiều công trình khác nhau. 

Đơn vị thi công đóng cọc điện năng lượng mặt trời uy tín

Hừng Sáng tự hào là đơn vị thi công đóng cọc điện năng lượng mặt trời uy tín được khách hàng tin tưởng. Hừng Sáng có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tay nghề cao và sẵn sàng ứng phó khi xảy ra sự cố hỏng hóc máy móc, thiết bị trong quá trình thi công. 

Chúng tôi còn cung cấp máy móc, thiết bị có sẵn, đạt tiêu chuẩn chất lượng, độ bền cao và có khả năng hoạt động liên tục trong điều kiện môi trường khắc nghiệt. 

bua-rung-dong-coc-ly-tam
Búa rung là thiết bị tối ưu, hỗ trợ đắc lực cho những công trình đóng cọc bê tông điện mặt trời

Các dự án đóng cọc điện năng lượng mặt trời bằng búa rung tại Hừng Sáng đã thành công ngoài mong đợi có thể kể đến như dự án đóng cọc điện năng lượng mặt trời hồ Sông Trâu – Ninh Thuận hay đóng cọc bê tông điện năng lượng mặt trời tại nhà máy Phù Mỹ Quy Nhơn.

Ngoài ra, nhân viên của Hừng Sáng luôn nỗ lực hết mình để hoàn thành đúng tiến độ như đã cam kết. Hơn 20 năm hoạt động, Hừng Sáng luôn tự tin mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất để không phụ lòng khách hàng. Vậy nên, quý khách có thể yên tâm và liên hệ đến Hừng Sáng để chọn được dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình ngay hôm nay. 

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Xin chào quý khách !
Xin chào quý khách !
Liên hệ tư vấn