Sửa chữa búa rung

Sửa chữa búa rung uy tín

Búa rung là một thiết bị sử dụng tần số rung nhất định giúp cho các công việc như đóng cọc BTCT, cọc thép, đóng cừ Larsen …trong các công trình xây dựng, thủy lợi, cầu đường… với mục đích giúp cho nền móng công trình được chắc chắn hơn.

Búa rung FENGFU Đài Loan được xem là mặt hàng được khách hàng trong và ngoài nước ưa chuộng nhất, đây là sản phẩm mà Công ty Hừng Sáng đang là nhà Phân phối độc quyền sản phẩm.

8-Bao-duong-bua-rung

Dù chất lượng và độ bền rất cao nhưng sau thời gian dài sử dụng có thể sẽ xuất hiện một số lỗi do hao mòn vật liệu, hoặc sự cố khác do thời gian vận hành gây nên, lúc này búa cần được đưa về đại tu, sửa chữa nhằm đảm bảo an toàn thi công và kéo dài tuổi thọ búa.

Một số lỗi thường gặp ở búa rung

+ Lực rung yếu

+ Cao su giảm chấn hỏng;

+ Cháy bạc đạn hộp số búa rung;

+ Bể bạc đạn nhông xoay búa rung;

+ Hư bơm quay;

+ Gãy cốt búa rung;

+ Nứt vỏ búa;

sua-chua-bua-rung

Để giải quyết tất cả những vấn đề nêu trên hãy liên hệ với chúng tôi. Hừng Sáng chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật lành nghề, dày dạn kinh nghiệm nhiều năm. Chúng tôi nhận cung cấp phụ tùng Búa Rung chính hãng; bảo trì, sửa chữa, thay thế phụ tùng cho tất cả các lỗi và hư hỏng của từng sản phẩm. Chúng tôi với hơn 20 năm kinh nghiệm tồn tại và phát triển dựa trên sự tín nhiệm của khách hàng bởi:

  • Đảm bảo Uy tín, chất lượng, thời gian xử lý nhanh với chi phí hợp lý nhất.
  • Có chế độ bảo hành sau sửa chữa

Quí khách có nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng búa rung xin vui lòng liên hệ Hotline: 0907.787.070 (Mr. Sáng) hoặc gọi số: 0901.320.456 (Mr.Linh)

Xin chào quý khách ! ;
Liên hệ tư vấn
Liên hệ tư vấn