Phá đá công trình

Chúng tôi là những nhà thi công xây dựng hàng đầu miền Nam: “Chuyên nghiệp – An toàn – Tiến Độ – Giá cạnh tranh”.

Dịch vụ của chúng tôi gồm có:

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Phá dỡ công trình và san lấp mặt bằng, đào phá. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp dày dạn kinh nghiêm nhiệt tình trong công việc luôn tự hào mang đến những dịch vụ cho khách hàng một cách an tâm và tin tưởng nhất .

  • Phá dỡ công trình, nhà dân:
  • Đập phá công trình, nhà dân
  • Đào móng –  – Chuyên đào các loại công trình
  • Vận chuyển đất thải
  • Vận chuyển phế thải
  • Cung cấp vật liệu xây dựng
  • Thumua phế liệu xây dựng
  • San lấp mặt bằng

(Tính theo khối lượng, theo xe, nhận trọn gói).

pha-da-cong-trinh

1/ Chuyên nhận phá dỡ công trình, nhà ở: (Thủ công & Máy móc).

Các dự án lớn nhỏ, nhà dân dụng và công nghiệp, nhà ở riêng lẻ, nhà cao tầng, chung cư, nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, các loại nhà bằng kết cấu thép, kết cấu bê tông cốt thép…, đào móng, đập bích đầu cọc:

Chúng tôi có đội ngũ thợ lành nghề và đầy đủ trang thiết bị chuyên dùng trong lĩnh vực này như xe cẩu, Palang, máy khoan bê tông… máy khoan qua đường má không cần đào. Việc phá dỡ được chúng tôi giám sát bởi những công nhân không chỉ có kinh nghiệm trong lĩnh vực phá dỡ mà còn phải hiểu biết những nguyên tắc cơ bản trong xây dựng.

Trước hết hết chúng tôi nghiên cứu chất vật lý và thiết kế công trình cần phá dỡ để tìm phương án thích hợp dù công trìnhbằng bê tông, thép hay gỗ thì bên trong nó cũng tập trung nhiều nội lực và ứng suất.

Quy trình phá dỡ được chúng tôi làm bài bản, hạ từ độ cao công trình (đi ngược lại quy trình xây dựng), chúng tôi giao việc phá dỡ cho các công nhân có kinh nghiệm và đầy đủ kiến thức, kỹ năng phá dỡ. Nên quý khách hoàn toàn yên tâm khi giao cho chúng tôi tháo dỡ công trình. Đảm bảo an toàn, nhan gọn, sạch sẽ.

pha-da-cong-trinh-2

2/ Chuyên Đào Móng Nhà, công trình: (Thủ công & Máy móc).

Nhận đào móng nhà, công trình các loại, vận chuyển đất thải, cát san nền, đá xây dựng, san lấp mặt bằng tại khu vực hà nội và các tỉnh lân cận. (Tính theo khối lượng, Theo Xe, nhận trọn gói).

Nếu khối lượng đào đất lớn, chúng tôi sẽ chọn giải pháp đào đất bằng máy kết hợp với sửa thủ công. Đất đào 1 phần được vận chuyển ra khỏi công trường đổ về bãi thải, một phần để lại xung quanh hố móng và các khu đất chưa khởi công để sau này lấp đất hố móng, tôn nền.

Máy đào sẽ đào đến cách cao độ thiết kế của hố móng (các đầu cọc) khoảng 50 cm thì dừng lại và cho thủ công sửa đến cao độ thiết kế .

Móng được đào theo độ vát thiết kế để tránh sạt lở. Trong quá trình thi công chúng tôi luôn có bộ phận trắc đạc theo dõi để kiểm tra cao độ hố móng.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách !

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Xin chào quý khách ! ;
Liên hệ tư vấn
Liên hệ tư vấn