Nhận thi công đóng cọc bê tông bằng búa rung

Đóng cọc bê tông hay đóng cọc bê tông cốt thép, đóng cọc bê tông ly tâm,… ngày nay có nhiều phương pháp được các đơn vị áp dụng: đóng cọc bê tông bằng búa đóng cọc diesel, bằng búa rung điện,… tuy nhiên phương pháp đóng cọc bê tông bằng búa rung thuỷ lực, vẫn là phương pháp mang lại hiệu quả tốt nhất, giúp giảm thời gian thi công, đẩy nhanh tiến độ công trình và tiết kiệm sức người cũng như chi phí nhất cho chủ đầu tư.

Hừng Sáng mà một trong những đơn vị thi công công trình đóng cọc bằng búa rung được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, thời gian hoàn thành nhanh và giá cả phải chăng nhất. Để thực hiện các dự án liên quan đến đóng cọc bê tông bằng búa rung, Hừng Sáng không chỉ sử dụng thiết bị máy móc có sẵn mà đội ngũ nhân viên của Hừng Sáng rất giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao và sẵn sàng phục vụ để mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. 

Vì sao nên sử dụng búa rung để đóng cọc bê tông?

Sử dụng búa rung để đóng cọc bê tông là một trong những giải pháp tối ưu nhất nhằm nâng cao hiệu quả khi làm việc và rút ngắn thời gian thi công. Ngoài ra, búa rung còn mang đến nhiều ưu điểm như: 

  • Búa rung có thể thi công đóng cọc bê tông lại nhiều khu vực khác nhau, kể cả địa hình có nhiều đá, nền đất cứng. Ngoài ra, búa rung còn được sử dụng để thi công đóng cọc tại các khu vực chật hẹp như trung tâm thành phố, ngõ hẻm… 
  • Búa rung hoạt động liên tục và giảm tiếng ồn hiệu quả. Cơ chế hoạt động của búa rung là truyền lực rung xuống hàm kẹp để tiến hành đóng cọc bê tông một cách nhanh chóng nhất. Do đó, khi sử dụng búa rung sẽ ít gây ra tiếng ồn và không ảnh hưởng đến các công trình xung quanh. 
dong-doc-be-tong-bang-bua-rung-5
Búa rung chất lượng cao Feng Fu sử dụng gắn xe đào, chuyên đóng cọc bê tông tròn, cọc cừ larsen
  • Lực rung mạnh: Một trong những ưu điểm của búa rung đó chính là lực rung mạnh. Búa rung hoạt động với hiệu suất cao, thời gian hoạt động liên tục và truyền lực rung mạnh xuống để nâng cao hiệu quả khi đóng cọc. 
  • Lắp đặt đơn giản và dễ vận hành: Búa rung hoạt động khá đơn giản và không gây nhiều khó khăn trong quá trình vận hành. Hơn nữa, vấn đề hỏng hóc trong quá trình thi công đã có nhân viên của Hừng Sáng giải quyết nhanh chóng nên quý khách có thể yên tâm để tin tưởng. 
  • Có thể xoay 360 độ: Búa rung được trang bị motor thủy lực đảm bảo xoay 360 độ giúp búa rung xoay đúng vị trí cần đóng cọc nhanh nhất. 
  • Búa rung có thể lắp được trên nhiều máy móc, thiết bị như xe đào, máy xúc giúp việc di chuyển và đóng cọc diễn ra nhanh hơn, hiệu quả hơn.

Búa rung dùng để đóng những loại cọc bê tông nào?

Búa rung được ứng dụng rộng rãi trong các công trình đóng cọc, ép cọc bê tông. Búa rung phù hợp với nhiều loại cọc khác nhau để đáp ứng nhu cầu đóng cọc tại nhiều công trình, dự án. 

Búa rung ép cọc bê tông tròn ly tâm

Sử dụng búa rung kết hợp với hàm kẹp tròn để đóng cọc bê tông tròn ly tâm trong các dự án về đóng cọc kè biển, điện năng lượng mặt trời, đóng cọc thi công nền móng nhà dân. 

Cọc bê tông tròn ly tâm được chia làm nhiều loại như cọc D300, D400, D450, D500, D600… Mỗi loại cọc sẽ được sử dụng cho một dự án khác nhau và nhân viên của Hừng Sáng sẽ dùng hàm kẹp búa rung phù hợp, nhằm nâng cao hiệu quả trong quá trình thực hiện. 

dong-coc-be-tong-tron-ly-tam
Hừng Sáng thi công đóng đóng cọc bê tông tròn ly tâm

Búa rung đóng cọc bê tông vuông

Cọc bê tông vuông được ứng dụng nhiều trong các công trình thi công đóng cọc móng nhà dân. Để đóng cọc bê tông vuông xuống nền đất, nhân viên của Hừng Sáng sẽ sử dụng búa rung kết hợp với hàm kẹp vuông nhằm cố định cọc chắc chắn và đảm bảo an toàn khi thi công. 

dong-coc-be-tong-vuong
Hừng Sáng thi công đóng cọc bê tông vuông bờ kè chắn sóng

Búa rung đóng cọc bê tông cốt thép đúc sẵn

Hừng Sáng chuyên thi công các công trình đóng cọc bê tông cốt thép đúc sẵn bằng búa rung để làm móng công trình, tạo độ chắc chắn và nâng cao tuổi thọ của công trình về sau. Với cọc bê tông cốt thép đúc sẵn, Hừng Sáng sẽ sử dụng búa rung kết hợp hàm kẹp phù hợp gắn vào xe đào. Sau đó, nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm của Hừng Sáng sẽ tiến hành đóng cọc theo vị trí được xác định trên bản vẽ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. 

Thi-cong-dong-coc-be-tong
Thi công đóng cọc cừ máng bê tông, máy đóng cọc bê tông

Đơn vị thi công đóng cọc bê tông bằng búa rung chất lượng

Hừng Sáng là một trong những đơn vị thi công đóng cọc bê tông bằng búa rung uy tín số 1 trên thị trường hiện nay. Hừng Sáng đã hoàn thành rất nhiều công trình đóng cọc bê tông kè biển, bờ kè, điện năng lượng mặt trời, đóng cọc nhà dân, đóng cọc hồ thủy điện… 

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề và có khả năng xác định vị trí đóng cọc chính xác kết hợp với thiết bị, máy móc có sẵn đã giúp Hừng Sáng cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Ngoài ra, Hừng Sáng sẽ tiến hành khảo sát địa hình, nắm được những khó khăn trong quá trình thi công để đưa ra phương án đóng cọc hiệu quả cao nhất. 

Máy móc, thiết bị tại Hừng Sáng được nhập khẩu chính hãng, có khả năng vận hành liên tục, hoạt động với công suất lớn, giảm tiếng ồn và đảm bảo an toàn trong quá trình thi công nên quý khách có thể yên tâm khi tin tưởng chúng tôi. 

Videos búa rung đóng cọc tròn bê tông ly tâm

Xem thêm nhiều video thi công đóng cọc bê tông của chúng tôi tại: CÔNG TY HỪNG SÁNG

Nếu quý khách cần tư vấn thêm về dịch vụ hoặc có nhu cầu đóng cọc bê tông bằng búa rung, hãy liên hệ với Hừng Sáng, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp tận tình, chu đáo nhất. 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline: 0907.78.7070 (Anh. Sáng)

Xin chào quý khách ! ;
Liên hệ tư vấn
Liên hệ tư vấn