Mua búa đập đá giá rẻ ở đâu?

Việc áp dụng công nghệ máy móc trong các công trình xây dựng đã không còn là điều xa lạ đối với các đơn vị nhà thầu hay cá nhân, bởi lẽ hiệu quả của việc áp dụng công nghệ là rất cao vừa tiết kiệm chi phí nhân công cũng như thời gian thực hiện. Tuy nhiên hiệu quả công trình phụ thuộc khá nhiều vào chất lượng thiết bị mà các đơn vị đã lựa chọn thự hiện. Hiên nay trên thị trường Việt Nam có nhiều công ty bán búa đập đá với nhiều thương hiệu, giá cả và chất lượng khác nhau. Việc lựa chọn thương hiệu búa nào cũng là vấn đề làm cho người tiêu dùng đau đầu.

Câu hỏi được đặt ra ở đây là: Lựa chọn sản phẩm nào, ở đâu và giá cả ra sao ?

Qua quá trình tìm hiểu chúng tôi đã thống kê các dòng sản phẩm búa đập đá chủ yếu tại Việt Nam :  JAB, Jisung JSB, Furukawa, Soosan, OKB… chủ yếu được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản.

Trong các thương hiệu búa mà chúng tôi khảo sát tại công trường trong cùng thời gian hoạt động, bảo quản và tần suất công việc như nhau thì thương hiệu búa đập đá  JAB có độ bền cao, sức đập ổn định, lực đập cao.

Qua quá trình khảo sát nhận thấy những lợi ích mà búa đập đá JAB mang lại, công ty Hừng Sáng chúng tôi đã đăng kí trở thành công ty phân phối độc quyền tại Việt Nam cảu nhãn hàng búa JAB với cam kết mang đến chất lượng tốt nhất và giá cả vô cùng cạnh tranh đến tay người tiêu dùng

Bua-dap-da-155G-2

Với chặng đường phát triển và kinh nghiệm hơn 20 năm với đội ngũ kỹ thuật hàng đầu công ty Hừng Sáng chúng tôi không chỉ là nhà phân phối mà còn hỗ trợ khách hàng trong việc bảo hành, bảo trì, sủa chữa búa trong thời gian sử dụng.

Ngoài là nhà phân phối búa đập đá JAB công ty chúng tôi còn cung cấp các loại búa đập đá đã qua sử dụng có xuất xứ từ Hàn Quốc và Nhật Bản với chất lượng đạt trên 85% chất lượng so với sản phẩm mới. Chính sách bảo hành sản phẩm của công ty Hừng Sáng  là 15 tháng đối với sản phẩm mới và 4 tháng đối với sản phẩm đã qua sử dụng. Vì vậy quý khách hàng hãy yên tâm sử dụng sản phẩm búa đập đá từ Hừng Sáng.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn nhanh và chính xác nhất.

Công ty Hừng Sáng chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Hừng Sáng luôn bên bạn mọi lúc, mọi nơi khi bạn cần, cùng bạn vững bước đi đến thành công

Xin chào quý khách !
Xin chào quý khách !
Liên hệ tư vấn