Máy đầm tấm rung và những tính năng ưu việt

Thiết bị đầm rung được thiết kế phù hợp đầm các ta-luy âm, các vị trí đặc biệt của đường không cho phép sử dụng các đầm thông dụng. Khi sử dụng thiết bị này, cho phép hoàn thiện và nâng cao hiệu quả, chất lượng, tăng năng suất và giảm thời gian thi công theo công nghệ thi công đường hiện tại, đồng thời tận dụng khả năng làm việc của máy xúc, tạo ra sự chủ động về số lượng trang thiết bị đầm nền đường.

May-dam-tam-rung

Xem chi tiết sản phẩm: đầm rung HDR 60

Đất đầm chặt là cần thiết cho việc xây dựng các tòa nhà, bãi đỗ xe, vỉa hè, và nhiều nhiệm vụ xây dựng khác. Các đầu ra của quá trình nén là một nền đất bằng phẳng và cứng rắn là cần thiết cho quá trình xây dựng. Hiện nay có rất nhiều loại máy đầm khác nhau, được sử dụng cho các hoạt động nén chặt đất khác nhau, tùy thuộc vào loại đất và kích thước của khu vực mà cần phải được đầm chặt.

Tìm hiểu về Máy đầm tấm rung

Máy Đầm rung hay còn có tên gọi khác là máy đầm tấm, một máy hữu ích dùng để nén các khu vực nhỏ. Nói chung có hai loại máy đầm tấm: đơn nén tấm hướng và một tấm nén đảo ngược. Các máy đầm tấm rung trên mặt đất và được thiết kế để cung cấp khoảng 2000~ 2400 rung động mỗi phút, lực đầm từ 1,8 đến 17 tấn.

Những máy nén đất dưới chân nó bằng cách di chuyển về phía trước hoặc ngược lại. Nó chủ yếu được sử dụng để nén các khu vực lớn được bao phủ bởi lớp nhựa đường, loại đất dạng hạt (đá viên nhỏ, cát, sỏi,..). Một số máy đầm tấm được trang bị bể chứa nước để đầm hiệu quả hơn. Các bể chứa nước ngăn chặn các đường nhựa dính vào tấm của máy nén.

 Tính năng của máy đầm tấm rung

 • Mạnh mẽ và ổn định nén chặt
 • Nén chặt đất và độ dốc
 • Cấp nước và hệ thống thoát nước công trình xây dựng
 • Cải tạo công trình của khí- đường ống và dây.

Mô tả chi tiết hơn

Máy đầm tấm rung sâu cao tần chạy điện VHN (phiên bản chuẩn) bao gồm một thiết bị kéo gọi là đầu đầm, 10m cáp điện, và 5m dây mềm có lớp gia cường bên trong.

Lực ly tâm mạnh được tạo ra từ động cơ điện cao tần gắn bên trong đầu đầm.

Máy được trang bị một vùng phím (cấp bảo vệ IP 66) bằng chất liệu polyamide cùng với công tắc được bảo vệ bằng vòng đệm gia cường chịu mòn.

May-dam-tam-rung-gia-tot

Chức năng của máy đầm tấm rung

Công suất đầm cực cao giúp loại bỏ nhanh các bọt khí mà không làm phân tầng các cấu kiện của khối bê tông. Nhờ đó, bê tông trở nên cứng cáp, bền bỉ và đồng nhất về mặt cơ học mà không có vết nứt hay lỗ hổng.

Đặc tính của máy đầm tấm rung

 • Chịu nhiệt
 • Hệ thống làm kín độc quyền
 • Xử lý hóa cứng
 • Tấm bảo vệ đầu kim rung cấp IP68
 • Lợi ích
 • Không quá nhiệt
 • Đầu đầm bền bỉ
 • Chống thấm
 • Dễ bảo dưỡng
 • Độ tin cậy cao

May-dam-tam-rung-hung-sang

Tuỳ chọn

 • Vỏ công tắc đóng/mở bằng nhôm đúc
 • Đầu đầm rung bằng cao su
 • Mọi chi tiết thắc mắc xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến công ty Hừng Sáng chúng tôi.

 Video thử nghiệm đầm tấm rung cho máy 0.5 

So sánh máy đầm tấm rung và máy đầm cóc

Đầm cóc là máy nén rất hữu ích mà có thể được sử dụng với nhiều loại đất khác nhau, nhưng chủ yếu là để đầm đất dính. Những máy nén có khả năng cung cấp khoảng 700-800 biên độ mỗi phút. Họ có khả năng làm việc trong khu vực hẹp và giới hạn mà máy nén lớn không thể được sử dụng.

Có rất nhiều mô hình đầm khác nhau với khả năng khác nhau, thông thường, máy đầm cóc nén được điều hành bởi một người duy nhất điều khiển máy trên mặt đất.

Máy đầm rung rộng hơn so với các loại đầm cóc, có nghĩa là trọng lượng của nó và lực nén được trải ra trên một diện tích lớn hơn làm cho các loại đất hạt bằng phẳng, vào đúng vị trí.

Như một kết quả của cách họ làm việc, máy đầm rung  không lý tưởng để đầm ở lớp sâu như một đầm cóc. Thay vào đó, đất phải được thêm vào trong các lớp nhỏ hơn và đầm thường xuyên hơn để có hiệu quả. Ngoài ra, vì thủ tục thái và hoạt động của nó, các máy này là tốt hơn trên khu vực lớn hơn, bề mặt phẳng.

Vậy máy đầm cóc hay đầm rung là phù hợp với bạn ? Mặc dù cả hai đều được sử dụng để đầm đất, họ là những cỗ máy khá khác nhau mà thực hiện các hoạt động chặt tương tự nhưng khác nhau. Các máy đầm rung thường cho thấy kết quả tốt nhất khi nó được sử dụng để nén chặt của vật liệu đất sạch và nó cung cấp bề mặt nhẵn vì tấm lớn hơn ở phía dưới. Mặt khác, các máy đầm cóc là phù hợp hơn cho nén vùng đất nhỏ và giới hạn nhanh hơn, nhưng nó có thể đòi hỏi nỗ lực cao hơn từ những người sử dụng chúng.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn có cái nhìn rõ hơn về 2 phạm vi hoạt động của loại máy đầm cóc và máy đầm bàn, để chọn đúng loại máy thích hợp đem lại hiệu quả cao trong công việc.

Quý khách cần tư vấn thêm về sản phẩm, hoặc báo giá chi tiết xin vui lòng liên hệ số Hotline: 0969 897070 để được tư vấn và báo giá.

Bấm like và theo dõi chúng tôi trên Fanpage Facebook: TẠI ĐÂY

Hoặc bấm đăng ký để xem thêm nhiều sản phẩm khác qua kênh Youtube: CÔNG TY HỪNG SÁNG

Xin chào quý khách ! ;
Liên hệ tư vấn
Liên hệ tư vấn