Lắp đặt búa phá đá toàn quốc giá rẻ

Nội dung chính

Công ty chúng tôi huy tiềm lực của sức trẻ, sự đam mê, sáng tạo trong công việc để đáp ứng và hoàn thành tốt nhất đối với những hợp đồng mà công ty chúng tôi đã ký kết, với phương châm : “ Giá Cạnh Tranh – Chất lượng – Khoa học”.. Nhờ đó Công ty có thêm nhiều cơ hội để khẳng định vị thế của mình, không ngừng lớn mạnh, vươn cao, xây dựng hình ảnh doanh nghiệp có uy tín, góp phần vào sự phát triển chung của nền kinh tế và các hoạt động an sinh xã hội của tỉnh Bình Dương.

1. Búa đập đá chất lượng cao

Công ty Hừng Sáng là đơn vị nhập khẩu búa đập đá chất lượng cao, uy tín nhất hiện nay.

a) Búa đập đá PB Hàn Quốc

Búa đập đá PB là sản phẩm với tâm huyết nhiều năm của hãng Power Hàn Quốc. Với sự kết hợp chọn lọc từ các loại búa tốt nhất của Nhật và Hàn Quốc hãng Power cho ra dòng sản phẩm búa đập đá PB mới với nhiều ưu điểm vượ trội.

b) Búa đập đá HSB – Hừng Sáng Breaker

Búa đập đá thủy lực HSB – Hừng Sáng Breaker được sản xuất với công nghệ hiện đại Hàn Quốc, đạt tiêu chuẩn chất lượng và được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường nên khách hàng có thể yên tâm về chất lượng, độ bền cũng như hiệu suất làm việc của sản phẩm.

Búa phá đá thủy lực thương hiệu HSB hoạt động với lực đập mạnh mẽ, công suất lớn và hiệu quả làm việc cao, có khả năng hoạt động bền bỉ, liên tục, đảm bảo hiệu quả công trình tối ưu và rút ngắn thời gian thi công. Sản phẩm phù hợp với nhiều khu vực làm việc, kể cả những khu vực chật hẹp tại trung tâm thành phố, ngõ hẻm.

Video giao hàng và lắp búa đập đá HB150G-E cho khách

2. Lắp đặt búa phá đá toàn quốc giá rẻ – Công ty Hừng Sáng

Công ty Hừng Sáng lắp đặt búa cho khách hàng trên phạm vi toàn quốc với giá thành ưu đãi nhất. Và miễn phí lắp đặt vận chuyển trong bán kính 100km.

Để biết thêm nhiều thông tin và được tư ván trực tiếp quý khách vui lòng gọi tới Hotline 0907.78.7070

Xin chào quý khách !
Xin chào quý khách !
Liên hệ tư vấn