Làm thế nào để tăng gấp đôi tốc độ phá đá với búa đập đá?

Búa đập đá là sản phẩm tiên tiến nhất hiện nay trong lĩnh vực phá dỡ phá đá, phá bê tông hiện nay. Với lỹ thuật thàng đầu Hàn Quốc mang lại nhiều lợi ích cho nhà đầu tư đặc biệt là chi phí vật tư và an toàn lao động. Để sử dụng búa đập đá hiệu quả nhất thì người sử dụng cần chú ý về cách sử dụng và thời gian bảo dưỡng.

Khi sử dụng búa đập đá sẽ phát sinh nhiều vấn đề phát sinh, vậy những vấn đề nào hay gặp phải nhất và cách sử lý ra sao để tiết kiệm chi phí nhất?

Phá đá với búa đập đá như thế nào là đúng cách?

Để phá đá với búa đập đá đạt hiệu quả cao nhất, người vận hành búa di chuyển mũi búa vào đúng điểm cần đập, đặt mũi búa từ mép ngoài đập dần vào trong để đập từng đoạn nhỏ một thì sẽ đạt hiệu quả cao, dù kích thước khối đá như thế nào thì mỗi lần chỉ đập trong 50 giây, nếu chúng ta giữ ở trạng thái quá 50 giây sẽ gây nguy hại cho búa, trong trường hợp khối đá không vỡ ta cần đổi vị trí khác, khoảng cách đặt mũi búa phù hợp sẽ quyết định năng suất và tiêu hao nhiên liệu.

Khi đập phải đảm bảo mũi đục vuông góc 90° với bề mặt phiến đá, làm như vậy sẽ giảm được hao mòn của mũi đục và bạc búa.

bua pha da 1

Không dùng mũi đục để cậy, đẩy đá, cẩu hoặc di chuyển đồ vật sẽ làm gãy mũi đục

bua pha da 2

Không đập KHỐNG (mũi đục không đặt vào đá), đập khống sẽ làm gãy chốt đinh, bể mình búa.

bua pha da 3

Không sử dụng búa ở những nơi ngập nước vì nước sẽ xâm nhập vào hệ thống thủy lực dễ gây hư hỏng sim phốt, các bộ phận như mình búa, pít tông và xi lanh sẽ bị rỉ sét gây hư hỏng búa.

bua pha da 4

  • Nếu không sử dụng búa thì cần vệ sinh sạch sẽ bảo quản ở nơi khô ráo
  • Sử dụng búa thủy lực đúng cách không những mang lại hiệu quả cao trong công việc mà còn kéo dài tuổi thọ của thiết bị này, ít hư hỏng mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Xem video phá đá với búa đập đá thủy lực tại công ty Hừng Sáng

Bấm đăng ký để xem thêm nhiều sản phẩm khác qua kênh Youtube: CÔNG TY HỪNG SÁNG

Hoặc bấm like và theo dõi chúng tôi trên Fanpage Facebook: TẠI ĐÂY

Quý khách có nhu cầu, vui lòng gọi cho chúng tôi theo số Hotline: 0969 897070 để được tư vấn và báo giá.

Xin chào quý khách ! ;
Liên hệ tư vấn
Liên hệ tư vấn