Kìm kẹp bóp bê tông

Hiện nay, bên cạnh việc xây dựng các công trình mới thì việc tháo dỡ các công trình đã qua sử dụng cũng tiêu tốn không ít chi phí nhân công  cho mỗi quá trình thực hiện. Vì vậy việc sử dụng máy móc để thay thế sức lao động là rất cần thiết, không chỉ giảm chỉ giảm thời gian thực hiện, chi phí nhân công mà máy móc có độ bền cao còn sử dụng lâu dài cho nhiều công trình

Đáp ứng nhu cầu cần thiết của thị trường công ty Hừng Sáng chúng tôi chuyên cung cấp các loại kìm kẹp bóp bê tông với sự đa kích cỡ phù hợp với nhiều loại xe có trọng lượng khác nhau. Kìm kẹp bóp bê tông là sản phẩm được công ty Hừng Sáng nhập khẩu từ Hàn Quốc phù hợp với hầu hết các loại máy xúc hiện có trên thị trường hiện nay. Kìm kẹp bê tông hoạt động một cách linh hoạt, mạnh mẽ, hiệu quả và chính xác giúp cho quá trình thi công việc của các công trình trở nên thuận lợi, tiết kiệm chi phí làm việc.

Kìm kẹp bóp bê tông  có thể hoạt động thường xuyên và liên tục nhưng vẫn đạt hiệu quả cao mà không ảnh hưởng xấu đến chất lượng công trình thi công.

Nó có thể sử dụng nhiều loại thiết bị khác nhau để vận hành tháo dỡ cột mốc, nền móng, bóc tách các cấu kiện bê tông lẫn thép một cách hiệu quả…thiết bị được vận hành một cách êm dịu, chính xác mà thời gian làm việc lại nhanh, bảo vệ môi trường.

Dưới đây là thông số kỹ thuật của các loại kìm kẹp bóp bê tông:

Bên cạnh việc cung cấp kìm kẹp bóp bê tông công ty Hừng Sáng còn triển khai dịch vụ chăm sóc sau bán hàng tư vấn bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa… nhằm đảm bảo thiết bị vận hành an toàn hiệu quả và tiết kiệm chi phí mang đến sự yên tâm khi bạn đến với công ty Hừng Sáng.

Liên hệ chúng tôi
Xin chào quý khách !
Liên hệ tư vấn