Kẹp gắp gỗ giá rẻ, chất lượng nhất hiện nay

Nội dung chính

Hiện nay, ở Việt Nam có các vùng trồng mía, trồng gỗ keo, các xưởng sản xuất lâm sản… phát triển với quy mô lớn. Vì vậy, ở công đoạn thu gom, vận chuyển nguyên vật liệu cần đến sức lao động con người rất lớn, hao tốn nhiều thời gian và tiền bạc. Để hỗ trợ công việc nhanh chóng, việc sử dụng kẹp gắp gỗ được đánh giá là công cụ hữu hiệu trong việc hỗ trợ công nghệ máy móc giúp đạt được hiệu suất công việc hiệu quả và nhanh chóng.

Kẹp gắp gỗ là gì?

Nhu cầu sử dụng ngày càng lớn từ phía khách hàng, nhiều công ty đã nhập một số lượng lớn kẹp gắp gỗ dành cho máy xúc đào chuyên dùng gắp mía, keo, gỗ… Tùy mỗi loại xe đào mà sẽ có các loại kẹp tương ứng khác nhau sao cho phù hợp. 

kep-gap-go-chuyen-dung
Kẹp gắp gỗ chuyên dụng được sử dụng nhiều trong các công ty chế biến giấy, pallet gỗ,…

Tác dụng của kẹp gắp gỗ

So với việc bốc vác thủ công, nhà máy, xưởng… phải huy động một số lượng công nhân lớn để hoàn thành công việc di chuyển, thu gom. Tuy nhiên việc sử dụng kẹp gắp gỗ sẽ làm cho công việc hoàn tất nhanh chóng gấp nhiều lần so với trước đây, năng suất lao động tăng lên đáng kể.

Nếu như trước đây muốn bốc, vác hay thu gom… nguyên vật liệu, nhà máy phải lên trước kế hoạch, huy động nguồn lao động, có nghĩa là phải phụ thuộc vào nhân công thì công việc mới hoàn thành đúng tiến độ. Giờ đây, việc sử dụng kẹp gắp gỗ rất đơn giản, chỉ cần máy đào và tài xế rất chủ động trong công việc.

Bên cạnh đó, dùng sức lực con người để tiến hành vận chuyển thì mỗi lần thực hiện chỉ thu gom một số lượng nguyên vật liệu nhất định. Còn dùng kẹp gắp gỗ rất tiện lợi, cùng một lúc mà gắp được những khối gỗ có trọng lượng lớn một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Ngoài ra, kẹp gắp gỗ được nhà sản xuất thiết kế và gia công cực chắc chắn, bền bỉ theo thời gian. Việc sử dụng công cụ này trong khâu thu gom, gắp mía, gắp gỗ hay gắp các loại cây khác… được đánh giá tiết kiệm chi phí cho các nhà máy, xưởng sản xuất. 

Các loại kẹp gắp gỗ giá rẻ, chất lượng

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại kẹp gắp gỗ, tuy nhiên có 2 loại được đánh giá cao về hiệu suất làm việc được khách hàng tin tưởng và chọn lựa thời gian qua, đó là:

Kẹp gắp gỗ giá rẻ EG-04S 

Sở hữu trọng lượng kẹp lên tới 350kg, với con số này quý khách cũng đủ cảm nhận công suất làm việc có năng suất cao như thế nào, đảm bảo hoàn thành tiến độ công việc nhanh chóng. Bên cạnh đó, độ mở hàm tối đa là 1513mm, áp suất làm việc dao động từ 120-160 bar, lực lượng dầu ở mức từ 50-100 lpm cho thấy công cụ hoạt động có năng suất hiệu quả tối cao. Kẹp gắp gỗ EG-04S hiện đang rất thịnh hành trên thị trường, rất dễ dàng lắp ráp vào máy đào, phù hợp với xe có trọng lượng từ 7 – 11 tấn.

kep-gap-go-EG-04S
Kẹp gắp gỗ EG-04S chất lượng, đang được phân phối bởi công ty EON

Kẹp gắp gỗ giá rẻ EG-08L

So với hiệu EG-06L thì kẹp gắp gỗ EG-08L đươc đánh giá cao hơn nhờ các thông số kỹ thuật vượt trội như trọng lượng kẹp lên tới 1280kg. Đồng hành đó, độ mở hàm tối đa của công cụ là 2300mm, áp suất làm việc từ 160-180 bar, lưu lượng dầu ở mức 100 – 140 lpm. Với các chỉ số trên, công cụ rất dễ dàng trong việc di chuyển nhanh, linh động gắp được một trọng lượng lớn nguyên vật liệu từ đó giảm chi phí, hiệu quả kinh tế cao.

Tham khảo thêm: Các loại kẹp gắp gỗ chất lượng trên thị trường

Giá thị trường của kẹp gắp gỗ là bao nhiêu?

Nắm rõ công dụng kẹp gắp gỗ mang lại, đằng sau đó nhiều khách hàng thắc mắc giá thị trường của công cụ là bao nhiêu, và mua loại giá rẻ có sao không. Thực tế, trước khi chọn mua bất cứ vật dụng gì không riêng kẹp gắp gỗ, là một người tiêu dùng thông minh, bạn phải tìm hiểu kỹ trên các kênh đại chúng, group, diễn đàn hoặc tham khảo ý kiến của những người đã từng sử dụng sản phẩm… để từ đó có một cái nhìn nhận định khách quan.

Đừng bao giờ nghĩ kẹp gắp gỗ giá rẻ sẽ không đảm bảo quá trình hoạt động hiệu quả. Mà khi chọn mua khách hàng nên cân nhắc các yếu tố như sau:

  • Chọn lựa công ty chuyên cung cấp hàng đầu về kẹp gỗ gắn trên máy đào.
  • Chất lượng sản phẩm đạt chuẩn, bền bỉ, dày dặn và chắc chắn mang lại sự hài lòng cho quý khách. 
  • Giá cả kẹp gắp gỗ ưu đãi, cạnh tranh nhất trên thị trường. 
  • Cung cấp dịch vụ lắp đặt công cụ hỗ trợ quý khách.
  • Chi phí lắp đặt phù hợp và chính sách bảo hành, sửa chữa đảm bảo niềm tin cho quý khách hàng.

Trên đây là các thông tin chia sẻ về kẹp gắp gỗ giá rẻ đảm bảo chất lượng. Đây là sản phẩm gắn trên máy xúc đào được nhiều doanh nghiệp, nhà máy, xưởng… sử dụng để phục vụ tốt trong công việc, tăng năng suất làm việc đạt tiến độ hoàn thành cao. 

Xin chào quý khách !
Xin chào quý khách !
Liên hệ tư vấn