Hưỡng dẫn chọn búa đập đá phù hợp với xe đào

Hiện nay trong các công trình xây dựng, búa phá đá ngày càng được sử dụng phổ biến, rộng rải và là một phần không thể thiếu. Nó giúp giảm sức lao động của con người, tiết kiệm thời gian cho công trình và chi phí phải bỏ ra so với phương pháp phá đá truyền thống.

Búa phá đá là thiết kế tạo ra nhằm mục đích phá hủy những vật thể cứng nên công suất của chúng rất lớn, có khả năng phá hủy cao.

Công ty Hừng Sáng chúng tôi chuyên tư vấn, sửa chữa và còn cung cấp các sản phẩm về búa phá đá, búa phá đá thủy lực,búa rung, bá đập đá…trên khắp cả nước.

Chúng tôi luôn cam kết mang đến sản phẩm chính hảng cho những khách hàng mua sản phẩm, thiết bị của công ty chúng tôi. Trong thời gian sản phẩm còn bảo hàng chúng tôi cam kết bảo hành hoàn toàn miễn phí và khắc phục ngay trong ngày với đội ngũ kĩ thuật dày dặn kinh nghiệm và được đào tạo bài bản ở nước ngoài.

 Búa thủy lực là dụng cụ được gắn trên máy đào, là thiết bị dùng để phá đá, bê tông và các vật cứng  hiệu quả nhất. Phá đá là bước quan trọng và có vai trò quyết định đến chất lượng và thời gian bắt đầu làm công trình, chính vì vậy ta luôn phải đảm máy hoạt động thường xuyên để công trình được thực hiện đúng tiến độ.

Bảo dưỡng máy tại cơ sở

Máy phá đá thủy lực hoạt động có hiệu quả hay không phụ thuộc rất nhiều vào ống lót và mũi búa. Để bảo dưỡng và đảm bảo máy hoạt động động tốt thì cần bôi trơn thường xuyên. Thông thường sau thời gian khoảng 2 đến 4 giờ làm việc thì công việc bôi trơn được lặp lại một lần là tốt nhất. Tuy nhiên, nếu máy hoạt động trong môi trường bụi bẩn thì cần bôi trơn thường xuyên hơn.

Búa phá đá cũng là thiết bị cần được theo dõi , kiểm tra và bảo dưỡng theo định kì. Trước khi khởi động  máy ta cần kiểm tra xem các then chốt, bu lông có liên kết hay không. Nếu bộ phận nào có vấn đề thì cần thay ngay để đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Vận hành búa phá thuỷ lực

Trước khi vận hành búa thủy lực, chúng ta cần đảm bảo dầu thủy lực phải đủ ấm để dầu nhớt có thể bôi trơn cho các thiết bị bên trong và không làm máy hỏng nhah. Cần chọn loại máy phù hợp với loại vật cứng cũng như kích thước của chúng để đảm bảo hiệu quả làm việc.

Kích thước búa phá thuỷ lực và thiết bị mang (máy đào)

Búa thủy lực có rất nhiều kích cỡ khác nhau nên cần chọn máy cơ sở phù hợp để lắp đặt. Trước tiên ta cần phải kiểm tra khả năng nâng các vật nặng của máy và công suất thực hiện đảm bảo búa có thể sử dụng được trên máy cơ sở đó.

Thứ hai là chúng ta cần kiểm tra lưu lượng dòng thủy lực cấp cho búa và áp suất. Hai yếu tố này là cơ sở để xác định loại máy cơ sở phù hợp với công trình mà nhà thầu yêu cầu vì dòng thủy lực được lấy từ máy cơ sở nên việc xác định rất quan  trọng.

Bảo quản búa phá thuỷ lực

Để búa hoạt động hiệu quả và tuổi thọ cao thì cần bảo quản và bảo dưỡng đúng cách. Bảo quản như thế nào là hợp lý được nhà sản xuất hướng dẫn rất kĩ càng, tránh gây ra các hư hỏng bên trong mà chúng ta không nhìn thấy được. Khi bảo quản phải đảm bảo bên trong chứa đầy dầu để không bị oxi hóa và bôi trơn đầy đủ cho các thiết bị .

Còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu ngay cho mình bá phá đá khi cần phá vỡ các vật cứng. Công ty Hừng Sáng chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp những sản phẩm uy tín, chất lượng với đội ngủ kĩ thuật giàu kinh nghiệm.

Xin chào quý khách ! ;
Liên hệ tư vấn
Liên hệ tư vấn