Dụng cụ đập đá, búa phá đá thủy lực

Tìm hiểu búa phá đá thủy lực

Búa phá đá thủy lực là một trong những thiết bị phổ biến và không thể thiếu trong các công trình khai phá đường, hay tạo lập mặt bằng… Với chức năng chính là đập nhỏ những tảng đá to để các công việc vận chuyển được diễn ra dễ dàng hơn.

Tuy vậy, việc lắp đặt cũng như vận hành búa luôn yêu cầu khá cao về kĩ thuật cũng như nắm bắt rõ cấu tạo và nguyên lý hoạt động của búa, như vậy mới đảm bảo chất lượng cho công việc được.

dng cu dap da hung sang

Những chiếc búa phá đá thủy lực có trọng lượng khá lớn từ trăm kilogam  trở lên, nên việc lắp đặt lúc nào cũng yêu cầu ít nhất 3 người. Vì trọng tải nặng, nên khi lắp hay tháo yêu cầu người thực hiện phải nghiêm túc, cẩn thận và phối hợp nhịp nhàng với nhau, tránh các tại nạn không đáng  xảy ra. Bên cạnh đó, các nhà quản lý công trình cần quán triệt thái độ nghiêm túc khi lắp ráp và vận hành búa phá đá thủy lực đối với người lao động.

dung cu dap da

Xem chi tiết sản phẩm: Búa đập đá PB155S

Về cách vận hành búa cũng không phải khó, tuy nhiên yêu cầu khá cao về kĩ năng cũng như kinh nghiệm để xử lý cũng như vận hành máy được tốt nhất. Cụ thể khi vận hành thì dầu thuỷ lực phải đủ ấm để độ nhớt của dầu không làm hư hỏng nhanh các roong, phớt làm kín. Phải đảm bảo búa phá thủy lực đủ lớn cho công việc yêu cầu. Khi thời gian làm việc hạn chế, đá cứng và dày thì búa lớn hơn sẽ mang lại hiệu quả cao hơn.

Không nên sử dụng liên tục búa phá đá,hãy dọn dẹp làm sạch khu vực bạn vừa phá dỡ và khi đó máy phá đá có thể được nghỉ ngơi và hạ nhiệt. Bên cạnh đó, đi đôi với việc sử dụng đúng cách thì cách bảo quản búa cũng không kém phần quan trọng.

Đó là những lưu ý khi lắp đặt cũng như những điểm cần chú ý khi sử dụng búa phá đá thủy lực cho công trình. Hi vọng, qua bài viết có thể giúp ích bạn trong việc vận hành và sử dụng thiết bị trọng công việc được tốt hơn.

Mọi thắc mắc xin vui lòng gọi đến Hotline: 0907.78.7070 để được tư vấn.

Face book: https://www.facebook.com/kd.hungsang

Fanpage: https://www.facebook.com/BuaDapDaHungSang/

Xin chào quý khách !
Xin chào quý khách !
Liên hệ tư vấn