Đục thông hầm thuỷ điện Đại Nga, chiều dài 600

Đục thông hầm thuỷ điện Đại Nga

Hừng Sáng là một trong những nhà thầu chính được lựa chọn để thực hiện công trình đục thông hầm thủy điện Đại Nga có chiều dài 600m. Hừng Sáng cung cấp các loại búa phá đá, búa rung nhằm đảm bảo công trình hoàn thành đúng thời gian như đã đặt ra và đạt hiệu quả cao như mong đợi. 

Duc-thong-ham-thuy-dien-dai-nga-0

Thông tin về dự án

  • Dự án: Thuỷ Điện Đại Nga
  • Địa điểm: xã Đại Nga, Bảo Lộc, Lâm Đồng
  • Công việc: Hạng mục Đào hầm từ Km0 đến Km0+910 thuộc Thuỷ Điện Đại Nga
  • Tổng chiều dài 910m
  • Thời gian thi công: 240 ngày

Duc-thong-ham-thuy-dien-dai-nga-1

Vai trò của Hừng Sáng trong thi công công trình

Hừng Sáng tiếp nhận công trình đục thông hầm thuỷ điện Đại Nga, chiều dài 600 và hoàn thành theo đúng thời gian được quy định. Hừng Sáng cung cấp các sản phẩm búa đập đá, búa rung, đầm rung, khoan dẫn và các phụ kiện liên quan khác với mục đích phá dỡ các tảng đá, bê tông cứng và tối ưu thời gian đục thông hầm thủy điện.

Duc-thong-ham-thuy-dien-dai-nga-2

Sản phẩm của Hừng Sáng được nhập khẩu chính hãng, đảm bảo chất lượng vượt trội và hiệu suất làm việc liên tục. Bên cạnh đó, Hừng Sáng có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao có thể xử lý sự cố và sửa chữa các loại máy một cách nhanh chóng nhất. Nhờ đó, công trình thi công thuận lợi và thành công ngoài mong đợi.

Duc-thong-ham-thuy-dien-dai-nga-3

Trên đây là những thông tin về dự án đục thông hầm thuỷ điện Đại Nga, chiều dài 600. Hừng Sáng là một trong những công ty đóng vai trò chủ chốt trong công trình này.

Duc-thong-ham-thuy-dien-dai-nga

Quý khách hàng đang có nhu cầu thuê búa phá đá, búa rung, đầm rung… hoặc sử dụng dịch vụ phá đã, phá bê tông tại Hừng Sáng, hãy liên hệ đến hotline của chúng tôi để được nhân viên tư vấn tận tình. 

duc-ham-thuy-dien-dai-nga

Bấm like Fanpage Facebook: TẠI ĐÂY hoặc đăng ký kênh Youtube: CÔNG TY HỪNG SÁNG để xem thêm nhiều thông tin công trình cũng như videos giới thiệu sản phẩm được đăng tải thường xuyên.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Xin chào quý khách !
Xin chào quý khách !
Liên hệ tư vấn