Đục phá ụ tàu cảng Bason Sài Gòn

Hừng Sáng nhận thi công đục phá ụ tàu cảng Bason Sài Gòn với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đảm bảo thời gian hoàn thành đúng dự kiến. Ụ cảng bason Sài Gòn là một di tích có niên hạn lâu đời, nằm trong khu vực đất quốc phòng. Tuy nhiên, theo thời gian, ụ cảng xuất hiện một số tình trạng nứt, vỡ bê tông… và cần phải đục phá để đảm bảo an toàn. 

Một số thông tin về ụ tàu cảng Bason Sài Gòn

Ụ cảng Bason Sài Gòn có niên hạn 1884 – 1888 được chính phủ Pháp xây dựng với mục đích sửa chữa tàu cho các hạm đội Pháp ở Viễn Đông. Ụ tàu được xây dựng với móng lót đá, thành ụ lót đá ong Biên Hòa, sắt thép và xi măng đều được đưa từ Pháp sang. 

Đó là lý do ụ tàu cực kỳ chắc chắn, cứng và cần phải sử dụng những loại máy chuyên dụng để đục phá. Theo thời gian, ụ tàu xuất hiện những mảng nứt, tróc, tách bê tông, mòn rỉ cốt thép, mòn rỉ cáp dự ứng lực… Nếu tình trạng này diễn ra liên tục sẽ gây hư hỏng toàn bộ và ảnh hưởng đến sự an toàn của những công trình xung quanh. 

Duc-pha-u-tau-bason-1

Hừng Sáng thi công đục phá ụ tàu cảng Bason Sài Gòn

Với những lý do kể trên, Hừng Sáng đã tiếp nhận thi công đục phá ụ tàu Bason Sài Gòn. Hừng Sáng cung cấp những loại xe đào, búa phá đá, búa rung, đầm rung, khoan dẫn… phục vụ cho quá trình đục phá các tảng bê tông, tảng đá lớn. 

Sản phẩm của Hừng Sáng được nhập khẩu chính hãng, đạt chuẩn chất lượng, có khả năng hoạt động liên tục, năng suất lớn và hiệu quả cao nên có thể hỗ trợ để hoàn thành sớm nhất dự án đục phá ụ tàu Bason Sài Gòn. 

Ngoài ra, Hừng Sáng còn cung cấp dịch vụ phá dỡ công trình, phá đá và phân phối các mẫu búa đập đá, búa rung, đầm rung… cùng những phụ kiện liên quan khác. Hãy liên hệ đến Hừng Sáng để biết thêm thông tin và sử dụng dịch vụ chất lượng của chúng tôi ngay hôm nay. 

Duc-pha-u-tau-bason

Bấm like Fanpage Facebook: TẠI ĐÂY hoặc đăng ký kênh Youtube: CÔNG TY HỪNG SÁNG để xem thêm nhiều thông tin công trình cũng như videos giới thiệu sản phẩm được đăng tải thường xuyên.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Xin chào quý khách ! ;
Liên hệ tư vấn
Liên hệ tư vấn