Đục đá công trình hồ chứa nước Sông Ray, Bà Rịa – Vũng Tàu

Bước quan trọng nhất trong quá trình thi công công trình hồ chứa nước Sông Ray, Bà Rịa – Vũng Tàu đó chính là đục đá, tạo nền móng. Với những khối đá, khối bê tông lớn, yêu cầu cần phải sử dụng những loại máy móc chuyên dụng, công suất lớn để rút ngắn thời gian thi công. Hiểu được điều đó, Hừng Sáng đã tiếp nhận công trình đục đá hồ chứa nước Sông Ray, Bà Rịa – Vũng Tàu và thi công theo đúng tiêu chuẩn cũng như hoàn thành theo thời gian dự kiến. 

Một số thông tin về hồ chứa nước Sông Ray, Bà Rịa – Vũng Tàu

Hồ chứa nước Sông Ray được xây dựng tại huyện Châu Đức, cách Bà Rịa Vũng Tàu trên 30km. Hồ chứa nước được xây dựng nhằm đảm bảo: 

  • Tạo nguồn nước cho công nghiệp và sinh hoạt với công suất lên đến 535.000m3/ngày. 
  • Cấp nước cho 9157 ha diện tích canh tác nông nghiệp tại huyện Long Đất, Châu Đức và Xuyên Mộc – tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. 
  • Cấp nước phục vụ cho hoạt động nuôi trồng thủy hải sản. 
  • Giảm lũ hạ lưu và duy trì dòng chảy mùa kiệt. 
  • Kết hợp với hệ thống phát điện 54MW để phát triển du lịch, cải tạo môi trường sinh thái. 

Như vậy, tầm quan trọng của hồ chứa nước Sông Ray, Bà Rịa – Vũng Tàu là vô cùng lớn. Và để tiến hành thi công công trình hồ chứa nước mang lại hiệu quả cao và an toàn nhất, Hừng Sáng đã tiếp nhận dự án đục đá công trình nhằm tạo nền móng kiên cố và vững chắc, đảm bảo sự độ bền và tuổi thọ của toàn bộ công trình về sau. 

Vì sao cần phải đục đá công trình hồ chứa nước Sông Ray

Để hoàn thiện hồ chứa nước Sông Ray thì khâu đầu tiên đó chính là tạo nền móng. Nhưng, địa hình đất đai tại khu vực này lại chứa nhiều tảng đá lớn gây khó khăn trong quá trình thi công.

Do đó, công việc quan trọng đầu tiên đó chính là sử dụng các loại máy móc chuyên dụng để đục phá đá với kích thước lớn. Điều này không chỉ giúp quá trình thi công, xây dựng hồ chứa nước diễn ra thuận lợi và nhanh chóng hơn mà còn tạo hố móng vững chắc, kiên cố cho toàn bộ công trình về sau. 

Hồ chứa nước Sông Ray, Bà Rịa – Vũng Tàu cung cấp nước cho rất nhiều dự án như các khu công nghiệp, nông nghiệp, nuôi trồng thủy hải sản và phát triển du lịch nên cần phải chuẩn bị kỹ lưỡng ngay từ những bước đầu tiên để đảm bảo tuổi thọ công trình bền vững, chắc chắn và an toàn khi sử dụng.

Video thi công dự án Hồ chứa nước Sông Ray

Hừng Sáng – đơn vị thi công dự án đục đá công trình hồ chứa nước Sông Ray, Bà Rịa – Vũng Tàu

Hừng Sáng chính là đơn vị tiếp nhận dự án đục đá thi công hồ chứa nước Sông Ray, Bà Rịa – Vũng Tàu. Hừng Sáng tự tin với chất lượng dịch vụ tốt nhất và cam kết hoàn thành đúng thời gian như đã cam kết. Ngoài ra, lý do Hừng Sáng được lựa chọn để thi công đục đá cho dự án hồ chứa nước Sông Ray là vì: 

Đội ngũ nhân viên chuyên  nghiệp 

Hừng Sáng sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tay nghề cao và có tâm với nghề. Nhân viên của chúng tôi đã đến tận nơi để khảo sát địa hình, kiểm tra kỹ lưỡng tính chất và xác định những khó khăn trong quá trình thi công đục đá. 

Từ đó, đưa ra phương án thi công công trình hiệu quả, chất lượng và tiết kiệm nhất. Với mong muốn mang lại một dịch vụ chất lượng số 1 nên nhân viên của Hừng Sáng đã cố gắng nỗ lực hết mình và kết quả là công trình hoàn thành đúng thời gian và thành công ngoài mong đợi. 

Máy móc thiết bị hiện đại 

Không chỉ có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm mà Hừng Sáng còn tự tin với hệ thống máy móc, thiết bị thi công hiện đại. Để đục đá, phá đá trong thời gian ngắn nhất, Hừng Sáng đã lựa chọn búa đập đá có công suất lớn, máy đào phù hợp với búa đập đá đang sử dụng và những máy móc liên quan khác. 

Búa đập đá tại Hừng Sáng mang đến hiệu suất làm việc cao, chịu được cường độ làm việc liên tục và không bị ảnh hưởng bởi những yếu tố từ môi trường bên ngoài như hóa chất, nhiệt độ,… nên có thể đảm bảo công trình hoàn thành đúng tiến độ đề ra. 

Chưa kể, máy móc của Hừng Sáng luôn có sẵn và đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng khắc phục sự cố, thay thế phụ tùng khi xảy ra vấn đề hỏng hóc trong quá trình thi công. Nhờ đó, thời gian thi công được rút ngắn một cách tối ưu nhất. 

Chi phí phải chăng 

Hừng Sáng luôn là đơn vị đầu tiên mà khách hàng nhớ đến khi muốn đục đá, phá đá bởi ngoài chất lượng dịch vụ số 1 trên thị trường thì chi phí mà khách hàng bỏ qua rất hợp lý, phải chăng và cạnh tranh nhất. 

Giá cả đi đôi với chất lượng luôn là tiêu chí hàng đầu mà Hừng Sáng đặt ra. Do đó, sau khi hoàn thành công trình đục đá hồ chứa nước Sông Ray, Hừng Sáng đã nhận được đánh giá tích cực từ phía khách hàng. Đó là niềm vui và cũng là động lực để chúng tôi ngày càng nỗ lực hơn nữa để mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. 

Trên đây là những thông tin về dự án đục đá công trình hồ chứa nước Sông Ray, Bà Rịa – Vũng Tàu do Hừng Sáng thực hiện. Nếu quý khách hàng muốn tham khảo thêm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, hãy liên hệ đến Hotline của Hừng Sáng để được nhân viên tư vấn tận tình.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Xin chào quý khách ! ;
Liên hệ tư vấn
Liên hệ tư vấn