Đóng cừ máng tại Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu

Để hoàn thành dự án đóng cừ máng tại Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu đúng thời gian thỏa thuận và đạt hiệu quả ngoài mong đợi, Hừng Sáng – đơn vị nhận thi công công trình không chỉ cử đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chịu trách nhiệm giám sát, thi công và hoàn thiện mà còn sử dụng các loại máy móc hiện đại, có sẵn với chất lượng tuyệt vời nhất. Nhờ đó, dự án được khách hàng đánh giá cao và mang lại hiệu quả trong quá trình sử dụng.

dong-cu-mang
dự án đóng cừ máng tại Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu

Thông tin dự án đóng cừ máng

 • Dự án: Cầu ngắm biển.
 • Hạng mục: Kè bảo vệ mố cầu.
 • Địa điểm: Huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu.
 • Công việc: Thi công đóng cọc máng BTCT SW400B, chiều dài cọc 13m. 
 • Tổng số cọc được đóng là: 25 cây.
 • Thời gian thi công: 08 ngày.
dong-cu-mang-xuyen-moc
Hình ảnh dự án

Những khó khăn khi đóng cừ máng tại Xuyên Mộc

Hừng Sáng nhận thi công đóng cừ máng cho dự án cầu ngắm biển với hạng mục kè bảo vệ mố cầu nên đòi hỏi quá trình thực hiện phải chính xác, an toàn và đảm bảo tính thẩm mỹ sau khi hoàn thành. 

Hơn nữa, nền đất bồi phù sa rất nhiều gây khó khăn khi đóng cừ máng xuống mặt đất. Cọc cừ rất dễ bị lệch hướng và tốn nhiều thời gian để cố định nếu không có sự nỗ lực và kinh nghiệm thi công đến từ đội ngũ nhân viên của Hừng Sáng. 

Thiết kế cọc cừ máng dạng dẹp, vuông nên đòi hỏi búa rung phải có hàm kẹp cố định cọc chính xác nhằm nâng cao hiệu quả và tránh tình trạng rơi cọc trong quá trình thi công.

Tổng số lượng cọc cừ được đóng trong dự án này là 25 cây nhưng chỉ được thực hiện trong vòng 8 ngày. Do đó, đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã phải hoạt động liên tục và kết quả đạt được là dự án thành công ngoài mong đợi. 

dong-cu-mang-be-tong

Máy móc được sử dụng để đóng cừ máng hiệu quả nhất

Để đạt được hiệu quả cao trong dự án đóng cừ máng tại Xuyên Mộc, Hừng Sáng đã huy động nhân viên giàu kinh nghiệm kết hợp với máy móc hiện đại có sẵn như: 

 • Cần xe đào: Hừng Sáng cung cấp rất nhiều loại cần xe đào có chiều dài khác nhau như 9m, 12m… nhằm đảm bảo thuận lợi trong quá trình sử dụng. Với chiều dài cần xe đào đa dạng, cọc cừ máng 13m được đóng xuống nền đất một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất. 
 • Búa rung: Đây là loại máy móc quan trọng, quyết định không nhỏ đến thành công của dự án. Búa rung được thiết kế nhỏ gọn, làm từ chất liệu bền bỉ, dễ vận hành và có khả năng đáp ứng được cường độ làm việc liên tục trong môi trường khắc nghiệt. Đồng thời, búa rung của Hừng Sáng có nhiều mẫu mã đa dạng, chi phí phải chăng và được gắn hàm kẹp phù hợp với từng loại cọc khác nhau. 
 • Cần phụ: Đây là bộ phận liên kết giữa xe đào và búa rung giúp đảm bảo sự an toàn và tăng năng suất khi làm việc. Các mẫu cần phụ tại Hừng Sáng đều được sản xuất từ chất liệu cao cấp, được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa vào sử dụng nên sẽ chịu được tải trọng lớn, chịu được nhiệt độ cao và rất phù hợp với những công trình đóng cọc cừ máng gần bờ biển. 
 • Hàm kẹp: Việc đóng cừ máng tại Xuyên Mộc yêu cầu độ chính xác cao và đảm bảo tính an toàn do nền đất khó thi công và rất dễ bị sụt lún. Do đó, Hừng Sáng đã sử dụng hàm kẹp để cố định cọc cừ nhằm tối ưu thời gian đóng cọc và tăng hiệu quả trong quá trình thi công. Hàm kẹp đã được nhân viên của Hừng Sáng lựa chọn kỹ lưỡng để phù hợp với búa rung và cọc cừ máng được sử dụng.

dong-cu-mang-ba-ria-vung-tau

Lý do nên chọn Hừng Sáng là đơn vị thi công đóng cọc cừ chất lượng

Hừng Sáng là một trong những đơn vị thi công đóng cọc cừ chất lượng số 1 tại Việt Nam được khách hàng đánh giá cao. Để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng, Hừng Sáng đã và đang ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như nâng cao tay nghề của đội ngũ nhân viên. Ngoài ra, Hừng Sáng còn mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời như: 

 • Kinh nghiệm thi công đóng cọc cừ, cọc bê tông lâu năm: Hừng Sáng có kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực thi công đóng cọc, ép cọc công trình. Điều này giúp nhân viên của chúng tôi nắm bắt được địa hình nhanh. Từ đó, đưa ra phương án đóng cọc hiệu quả và tối ưu thời gian nhất. 
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Nhân viên của Hừng Sáng được đào tạo bài bản, được nâng cao tay nghề thường xuyên và luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của khách hàng. Trong quá trình thi công, nhân viên của chúng tôi còn thường xuyên kiểm tra tiến độ công trình, khắc phục những sai sót nhỏ nhất nhằm mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng. 
 • Máy móc hiện đại, có sẵn: Hừng Sáng chuyên phân phối các loại búa rung, búa đập đá, đầm rung, khoan dẫn, phụ tùng… nhằm phục vụ tối đa cho quá trình thi công đóng cọc cừ đạt hiệu quả như mong đợi. Ngoài ra, Hừng Sáng còn cho thuê cừ larsen, các loại máy móc và bán búa rung, búa đập đá cũ để đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng khác nhau. 
 • Đảm bảo thời gian thi công chính xác: Hừng Sáng luôn đảm bảo thời gian thi công công trình hoàn thành đúng hoặc sớm hơn dự kiến với chất lượng tốt nhất. 

Trên đây là những thông tin về dự án đóng cừ máng tại Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu. Nếu quý khách muốn sử dụng dịch vụ của Hừng Sáng hoặc muốn tìm hiểu thêm thông tin về các sản phẩm của chúng tôi, hãy liên hệ đến Hotline của Hừng Sáng, nhân viên sẽ tư vấn đầy đủ, chính xác và tận tình nhất.

Bấm like Fanpage Facebook: TẠI ĐÂY hoặc đăng ký kênh Youtube: CÔNG TY HỪNG SÁNG để xem thêm nhiều thông tin công trình cũng như videos giới thiệu sản phẩm được đăng tải thường xuyên.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Xin chào quý khách ! ;
Liên hệ tư vấn
Liên hệ tư vấn