Đóng cọc Năng lượng mặt trời Hồ Sông Trâu – Ninh Thuận

Nội dung chính

Hừng Sáng đã hoàn thành dự án đóng cọc năng lượng mặt trời hồ Sông Trâu Ninh Thuận chỉ trong vòng 40 ngày và đạt được kết quả thành công ngoài mong đợi. Vị trí hồ Sông Trâu khá gồ ghề và không được thuận lợi trong quá trình đóng cọc, nhưng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên tại Hừng Sáng, dự án đã đánh giá cao và hoàn thành đúng thời gian dự kiến.

Thông tin dự án

  • Dự án: Năng lượng mặt trời Hồ Sông Trâu
  • Địa điểm: Sông Trâu, Ninh Thuận
  • Công việc: Thi công đóng cọc bê tông tròn D300, chiều dài cọc từ 7 đến 11m. 
  • Tổng số mét cọc được đóng là: 20.000 mét
  • Thời gian thi công: 40 ngày

Dong-coc-dien-nang-luong-mat-troi-10

Một số thông tin về hồ Sông Trâu – Ninh Thuận

Hồ Sông Trâu Ninh Thuận có diện tích mặt hồ là 800 ha. Đây là hồ chứa nước ngọt lớn và có nhiệm vụ trữ nước, cung cấp nước cho hoạt động tưới tiêu trong ngành nông nghiệp của tỉnh Ninh Thuận. 

Với diện tích lớn như vậy, hồ sông Trâu có thể đảm bảo được nguồn nước đầy đủ cho ngành nông nghiệp. Tuy nhiên, việc bơm nước đến được với các trang trại và diện tích trồng cây nông nghiệp của tỉnh tiêu tốn khá nhiều điện năng và chi phí nên mới đây, tỉnh đã đưa ra phương án lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời tại hồ sông Trâu nhằm tiết kiệm chi phí tối đa. 

Hừng Sáng chính là đơn vị được lựa chọn để đóng cọc, tạo nền móng vững chắc cho dự án lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại hồ sông Trâu – Ninh Thuận. Hừng Sáng không chỉ đảm bảo chất lượng dịch vụ hàng đầu mà còn rút ngắn thời gian thi công và đảm bảo nguồn kinh phí thấp nhất cho quý khách hàng.

Dong-coc-be-tong-nang-luong-mat-troi-1

Dự án đóng cọc năng lượng mặt trời tại hồ sông Trâu thành công ngoài mong đợi

Để thi công dự án đóng cọc năng lượng mặt trời hồ sông Trâu – Ninh Thuận, Hừng Sáng đã sử dụng cọc bê tông D300 có chiều dài từ 7m đến 11m nhằm thuận tiện trong quá trình thi công. 

Vì nền đất tại sông Trâu – Ninh Thuận không được bằng phẳng và dễ sụt lún nên nhân viên của Hừng Sáng phải linh động sử dụng cọc tròn D300 có chiều dài khác nhau để đảm bảo công trình diễn ra nhanh chóng và thuận lợi nhất. 

Tổng số mét cọc được đóng tại dự án này là 20.000 mét và được nhân viên của Hừng Sáng hoàn thành trong vòng 40 ngày. Thời tiết tại Ninh Thuận khá khắc nghiệt cộng thêm nền đất khó thi công đã khiến cho việc thực hiện dự án gặp không ít khó khăn nhưng chúng tôi đã nỗ lực hết mình. Kết quả là dự án được hoàn thành đúng tiến độ và thành công ngoài mong đợi. 

Dong-coc-be-tong-nang-luong-mat-troi-2

Ngoài đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao và có khả năng xác định vị trí đóng cọc chính xác, Hừng Sáng còn sử dụng máy móc, thiết bị nhập khẩu chính hãng nhằm nâng cao hiệu quả và rút ngắn thời gian thi công. 

Để tiến hành đóng cọc bê tông tròn D300, Hừng Sáng đã sử dụng xe đào kết hợp với búa rung và hàm kẹp tròn nhằm cố định cọc chắc chắn và di chuyển đến vị trí đóng cọc đã được xác định trên bản vẽ chi tiết. 

Búa rung được sử dụng là sản phẩm có công suất lớn, hiệu suất làm việc liên tục và độ bền cao. Ngoài ra, búa rung hoạt động theo cơ chế truyền lực rung mạnh xuống hàm kẹp và cọc tròn giúp giảm tiếng ồn, tránh ảnh hưởng đến các công trình xung quanh. Đồng thời, nâng cao hiệu quả đóng cọc và đảm bảo độ chính xác trên nền đất dễ sụt lún.

Dong-coc-dien-nang-luong-mat-troi-3

Hừng Sáng cung cấp dịch vụ đóng cọc uy tín hàng đầu

Hừng Sáng là đơn vị được lựa chọn để tiến hành dự án điện năng lượng mặt trời tại sông Trâu – Ninh Thuận. Hừng Sáng luôn tự tin với chất lượng dịch vụ hàng đầu và đảm bảo thi công dự án đúng tiến độ đã thỏa thuận. 

Nhân viên của Hừng Sáng đã tiến hành khảo sát nền đất, xác định vị trí đóng cọc và lựa chọn những loại máy móc, thiết bị phù hợp nhằm tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình thi công. 

Đội ngũ nhân viên của Hừng Sáng có hơn 20 năm kinh nghiệm và được đào tạo bài bản nên quý khách có thể yên tâm tin tưởng chúng tôi. Hơn nữa, máy móc, thiết bị của Hừng Sáng không chỉ được nhập khẩu chính hãng mà còn luôn có sẵn tại công ty. Vậy nên, chỉ cần khách hàng liên hệ đến Hừng Sáng, chúng tôi sẵn sàng phục vụ nhiệt tình và hiệu quả nhất.

Điểm mấu chốt để quý khách hàng tin tưởng Hừng Sáng đó chính là chi phí phải chăng, cạnh tranh và phù hợp với chất lượng dịch vụ mà khách hàng nhận được. Đặc biệt, nhân viên của chúng tôi sẽ không thu thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào trong quá trình thi công nên quý khách hàng sẽ nhận được một dịch vụ chất lượng tuyệt vời nhất. 

Một số hình ảnh về dự án Đóng cọc Năng lượng mặt trời Hồ Sông Trâu – Ninh Thuận

Dong-coc-dien-nang-luong-mat-troi-4

Dong-coc-dien-nang-luong-mat-troi-5

Dong-coc-dien-nang-luong-mat-troi-6

Dong-coc-dien-nang-luong-mat-troi-7

Dong-coc-dien-nang-luong-mat-troi-8

Dong-coc-dien-nang-luong-mat-troi-9

Dong-coc-dien-nang-luong-mat-troi-11

Dong-coc-dien-nang-luong-mat-troi-12

Dong-coc-dien-nang-luong-mat-troi-13

Trên đây là những thông tin về dự án đóng cọc năng lượng mặt trời hồ Sông Trâu – Ninh Thuận để quý khách tham khảo. Ngoài dự án đóng cọc tại hồ Sông Trâu, Hừng Sáng còn cung cấp các dịch vụ liên quan khác như đóng cọc kè biển, đóng cọc bê tông nhà dân, ép cọc bê tông… 

Bấm like Fanpage Facebook: TẠI ĐÂY hoặc đăng ký kênh Youtube: CÔNG TY HỪNG SÁNG để xem thêm nhiều thông tin công trình cũng như videos giới thiệu sản phẩm được đăng tải thường xuyên.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Xin chào quý khách !
Xin chào quý khách !
Liên hệ tư vấn