Đóng cọc kè biển Cồn Nhàn, Duyên Hải – Trà Vinh

Là một trong những đơn vị tiếp nhận thi công đóng cọc kè biển đoạn xung yếu bảo vệ bờ biển ấp Cồn Nhàn, Hừng Sáng cùng với đội ngũ nhân viên của mình đã hoàn thành công trình xuất sắc trong 90 ngày. Dự án đóng cọc kè biển Cồn Nhàn, Duyên Hải – Trà Vinh được thực hiện như thế nào? Hãy cùng Hừng Sáng tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết sau đây

Thi công đóng cọc kè biển Cồn Nhàn

dong-coc-be-tong-con-nhan-1

Thông tin công trình đóng cọc kè biển

  • Dự án: Thi công kè bảo vệ đoạn xung yếu bảo vệ bờ biển ấp Cồn Nhàn- Giai đoạn 1 & 2
  • Địa điểm: Xã Đông Hải, Huyện Duyên Hải, Tỉnh Trà Vinh
  • Công việc: Đóng cọc bê tông ly tâm D400 dài 9m. Bao gồm cẩu cọc và lắp ráp sàn đạo
  • Tổng khối lượng: 40.000 mét
  • Thời gian thi công: 90 ngày

dong-coc-be-tong-con-nhan-2

Dự án kè bảo vệ đoạn xung yếu bờ biển ấp Cồn Nhàn dài 1,1km với tổng kinh phí đầu tư là 60 tỷ đồng từ ngân sách Trung ương và ngân sách địa phương. Công trình này được thi công vào ngày 31/7/2019 do Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Trà Vinh làm chủ đầu tư; Viện kỹ thuật biển là đơn vị thiết kế cùng các công ty xây dựng tiến hành thi công. 

Công trình này có ý nghĩa vô cùng to lớn nhằm ứng phó trước tình trạng biến đổi khí hậu và nước biển dâng, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của người dân. Trước đây vào mùa mưa bão, sóng biển và triều cường thường xuyên gây sạt lở bờ đê biển, nước mặn xâm nhập vào ruộng đồng, đất trồng, thu hẹp diện tích nuôi trồng thủy sản.

dong-coc-be-tong-con-nhan-3

Khi đưa vào sử dụng công trình đóng cọc kè biển sẽ bảo vệ tài sản và tính mạng của hơn 100 hộ dân và hơn 200 héc ta hoa màu cũng như rừng phòng hộ bên trong. Đồng thời, cũng sẽ hạn chế tình trạng sạt lở, tạo bãi bồi, góp phần phục hồi rừng phòng hộ ven biển.

Với ý nghĩa to lớn đó, Hừng Sáng may mắn là một trong những đơn vị được tin tưởng giao trọng trách thi công công trình.

dong-coc-be-tong-con-nhan-4

Tiến trình thi công đóng cọc kè biển Cồn Nhàn

Dựa trên bản thiết kế của Viện kỹ thuật, Hừng Sáng sẽ tiến hành đóng cọc bê tông ly tâm D400 dài 9m để định hình tuyến kè. Sau khi cẩu cọc sẽ tiến hành lắp ráp sàn đạo. Tổng khối lượng công việc phải hoàn thành là 40,000 mét. Công trình còn có ý nghĩa đặc biệt quan trọng là chào mừng Đại hội Đảng tỉnh Trà Vinh lần thứ XI nên thời gian hoàn thành chỉ gói gọn trong 90 ngày.

Quá trình thi công gặp không ít khó khăn do thời tiết không được thuận lợi, trường hợp mưa gió lớn hay sóng đánh cao đều phải tạm dừng triển khai. Chưa kể, công trình được lên kế hoạch thi công trong điều kiện dịch Covid đang diễn biến phức tạp. Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật, công nhân vừa phải tuân thủ các quy tắc phòng tránh dịch, bảo vệ sức khỏe bản thân, vừa phải đảm bảo hoàn thành công trình kịp tiến độ.

Tuy nhiên, hiểu được ý nghĩa cũng như vai trò quan trọng của dự án, chúng tôi đã có sự chuẩn bị tốt nhất về nguyên vật liệu, máy móc cũng như con người. Cùng với kinh nghiệm dày dặn và sự nỗ lực hết mình của đội ngũ nhân viên Hừng Sáng, công trình đã hoàn thành đúng như dự kiến, đảm bảo về cả mặt chất lượng cũng như thẩm mỹ, mang lại hiệu quả cao như mong đợi.

dong-coc-be-tong-con-nhan-5

Hừng Sáng – Đơn vị đóng cọc kè biển uy tín, chất lượng

Hừng Sáng là đơn vị đã có hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thi công, xây dựng. Chúng tôi chuyên thi công các công trình đóng cọc kè biển, kè sông, phá bê tông, san lấp mặt bằng, thi công điện năng lượng mặt trời uy tín trên phạm vi toàn quốc. Bên cạnh đó, Hừng Sáng cũng tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm búa phá đá, búa rung,… chất lượng chính hãng.

Và không ngẫu nhiên mà Hừng Sáng là đơn vị thi công được lựa chọn:

Nguyên vật liệu chất lượng: Vật tư, vật liệu của Hừng Sáng đều được chọn lựa và kiểm tra kỹ lưỡng về nguồn gốc cũng như độ bền, đảm bảo công trình được hoàn thành đáp ứng về mặt thẩm mỹ cũng như chất lượng.

dong-coc-be-tong-con-nhan-6

Máy móc thế hệ mới, công suất cao: Các thiết bị máy móc của Hừng Sáng đều là những sản phẩm đi đầu trong công nghệ của Nhật Bản, Trung Quốc và Việt Nam. Chúng có hiệu suất làm việc vượt trội nhưng tiết kiệm tối đa chi phí vận hành.

Kinh nghiệm dày dặn, thầu nhiều công trình lớn nhỏ: Hừng Sáng đã có hơn 20 năm chinh chiến trong nghề, thầu rất nhiều dự án từ nhỏ đến lớn. Chúng tôi hiểu đâu là giải pháp tốt nhất dành cho vấn đề của quý khách hàng. Chưa kể đội ngũ nhân viên của chúng tôi là những tay thợ lành nghề, được đào tạo bài bản, giải quyết nhanh chóng khó khăn và vận hành công việc luôn đúng tiến độ.

dong-coc-be-tong-con-nhan-7

Dự án đóng cọc kè biển Cồn Nhàn, Duyên Hải – Trà Vinh thành công là một trong những niềm tự hào lớn của Hừng Sáng. Vì chất lượng công trình sẽ góp phần bảo vệ và nâng cao đời sống của cư dân ven biển Cồn Nhàn. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách trên hành trình tìm kiếm một cuộc sống chất lượng hơn. Nếu muốn biết thêm về dịch vụ cũng như sản phẩm của Hừng Sáng, hãy gọi cho chúng tôi theo thông tin liên hệ bên dưới để được tư vấn thêm.

Hãy bấm like Fanpage Facebook: TẠI ĐÂY hoặc đăng ký kênh Youtube: CÔNG TY HỪNG SÁNG để xem thêm nhiều thông tin công trình cũng như videos giới thiệu sản phẩm được đăng tải thường xuyên.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Xin chào quý khách ! ;
Liên hệ tư vấn
Liên hệ tư vấn