Đóng cọc bê tông tròn tại Lộc Ninh – Bình Phước

Nội dung chính

Sử dụng điện năng lượng mặt trời cho những công trình lớn không chỉ giúp tiết kiệm chi phí mà còn bảo vệ môi trường sống nhờ nguồn năng lượng sạch được tái tạo. Để có được một mô hình điện năng lượng mặt trời hoàn hảo thì khâu quan trọng đầu tiên đó chính là đóng cọc bê tông tạo nền móng vững chắc.

Mới đây, Hừng Sáng đã hoàn thành dự án đóng cọc bê tông tròn tại Lộc Ninh – Bình Phước để lắp đặt điện năng lượng mặt trời phục vụ cho quá trình sản xuất và sinh hoạt.

Đóng cọc bê tông tròn điện năng lượng mặt trời

Dong-coc-be-tong-tron-loc-ninh-1

Thông tin dự án:

 • Dự án: Điện năng lượng mặt trời Lộc Ninh- Bình Phước
 • Địa điểm: Lộc Ninh- Bình Phước
 • Công việc: Đóng cọc bê tông ly tâm D300 dài 3m
 • Tổng khối lượng: 30.000 mét
 • Thời gian thi công: 40 ngày

Dong-coc-be-tong-tron-loc-ninh-2

Trong quá trình thi công dự án đóng cọc bê tông tròn tại Lộc Ninh – Bình Phước, đội ngũ nhân viên của Hừng Sáng gặp một số khó khăn như: 

 • Địa hình đóng cọc không được bằng phẳng. Hơn nữa, phần nước ngập hết mặt đất cũng gây ra những bất lợi trong quá trình thi công đóng cọc. 
 • Tổng khối lượng đóng cọc là 30.000 mét nhưng chỉ hoàn thành trong vòng 40 ngày nên đòi hỏi đội ngũ nhân viên của Hừng Sáng phải tập trung cao độ và đảm bảo tính chuyên nghiệp trong quá trình thực hiện. 
 • Thời tiết khắc nghiệt tại Bình Thường cũng là một trong những khó khăn mà nhân viên của chúng tôi gặp phải.

Nhưng với nỗ lực không ngừng nghỉ cùng sứ mệnh hoàn thành dự án đúng tiến độ công trình đã mang đến động lực giúp nhân viên của Hừng Sáng hoạt động với năng suất cao nhất. Thành quả đạt được là 30.000 mét cọc đã được đóng xuống nền đất và đảm bảo chắc chắn để thi công dự án điện năng lượng mặt trời tại Lộc Ninh – Bình Phước một cách hiệu quả.

Dong-coc-be-tong-tron-loc-ninh-3

Những lợi thế khi Hừng Sáng tiếp nhận công trình

Hừng Sáng là đơn vị được lựa chọn để thi công đóng cọc bê tông tại Lộc Ninh – Bình Phước. Hừng Sáng có những lợi thế mà không phải đơn vị thi công công trình nào cũng có được. 

 • Hệ thống máy móc hoạt động với năng suất cao và đạt hiệu quả như mong đợi. Để thi công đóng cọc  bê tông ly tâm D300 dài 3m, Hừng Sáng đã sử dụng búa rung chất lượng cùng hàm kẹp tròn để cố định cọc và tạo điều kiện thuận lợi để cọc được đóng xuống lòng đất nhanh nhất. 
 • Các máy móc, thiết bị mà Hừng Sáng sử dụng đều có sẵn, đạt chất lượng vượt trội và mang lại hiệu quả tốt nhất. Việc thi công công trình đóng cọc được tiến hành nhanh chóng và không tạo ra tiếng ồn lớn nhờ chất lượng của búa rung vượt trội. 
 • Đội ngũ nhân viên của Hừng Sáng không chỉ nắm bắt được quy trình thi công đóng cọc khoa học, có kinh nghiệm trong quá trình thi công mà còn sẵn sàng sửa chữa, khắc phục sự cố nếu máy móc gặp vấn đề về kỹ thuật. 
 • Nhân viên của Hừng Sáng luôn cố gắng hoàn thành sớm nhất dự án nhằm đảm bảo tiến độ công trình của khách hàng. Do đó, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm để tin tưởng Hừng Sáng trong thi công các công trình đóng cọc, phá đá hay ép cọc làm nền móng.

Dong-coc-be-tong-tron-loc-ninh-4

Chi phí thi công đóng cọc tại Hừng Sáng có đắt không?

Nhiều khách hàng đến với Hừng Sáng và có chung thắc mắc đó là chi phí thi công công trình đóng cọc bê tông tại Hừng Sáng có đắt hay không? 

Tùy vào quy mô của dự án cũng như yêu cầu của khách hàng, nhân viên của Hừng Sáng sẽ tư vấn và báo giá chính xác theo từng hạng mục cụ thể. Tuy nhiên, so với những đơn vị cung cấp dịch vụ đóng cọc bê tông chất lượng khác, chi phí tại Hừng Sáng cạnh tranh nhất, phải chăng nhất và phù hợp với chất lượng dịch vụ mà khách hàng nhận được. 

Vậy thì, vì sao mức chi phí tại Hừng Sáng lại rẻ và có lợi cho khách hàng?

 • Đầu tiên, máy móc của Hừng Sáng có sẵn nên không phải tốn nhiều thời gian cũng như chi phí thuê máy móc như đối với các đơn vị thi công khác. Hơn nữa, máy móc nhập khẩu chính hãng nên hiệu suất làm việc cao, năng suất đảm bảo và không bị tác động từ môi trường bên ngoài. Do đó, thời gian tiến thành thi công cũng được rút ngắn và tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng. 
 • Đội ngũ nhân viên của Hừng Sáng không chỉ chuyên nghiệp trong quá trình thi công công trình mà còn có thể sửa chữa máy móc trong những trường hợp bị hỏng hóc. Điều này góp một phần giảm bớt chi phí cho khách hàng và đảm bảo tiến độ công việc diễn ra theo đúng dự kiến ban đầu. 
 • Hừng Sáng luôn cam kết thời gian hoàn thành sớm hơn hoặc đúng thời gian thỏa thuận. Điều này sẽ giúp khách hàng yên tâm vì không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào trong quá trình thực hiện.

Dong-coc-be-tong-tron-loc-ninh-5

Trên đây là những thông tin về dự án đóng cọc bê tông tròn tại Lộc Ninh – Bình Phước. Nếu quý khách hàng còn thắc mắc hay muốn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, hãy liên hệ đến Hừng Sáng ngay hôm nay để được nhân viên tư vấn miễn phí. Hừng Sáng chuyên cung cấp dịch vụ thi công công trình và phân phối nhiều mẫu máy móc chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của quý khách hàng.

Bấm like Fanpage Facebook: TẠI ĐÂY hoặc đăng ký kênh Youtube: CÔNG TY HỪNG SÁNG để xem thêm nhiều thông tin công trình cũng như videos giới thiệu sản phẩm được đăng tải thường xuyên.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Xin chào quý khách !
Xin chào quý khách !
Liên hệ tư vấn