Đóng cọc bê tông tròn Nhà máy điện mặt trời Phù Mỹ 1

Nội dung chính

Hừng Sáng là đơn vị được tin tưởng giao nhận công trình đóng cọc bê tông tròn Nhà máy điện mặt trời Phù Mỹ 1. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng cùng kinh nghiệm thi công lâu năm, chúng tôi đã hoàn thành công trình đúng tiến độ được giao và đảm bảo chất lượng như mong muốn.

Hãy cùng Hừng Sáng tìm hiểu chi tiết về dự án này thông qua bài viết sau đây.

Đóng cọc bê tông tròn Nhà máy điện mặt trời

Dự án Nhà máy điện mặt trời Phù Mỹ 1 được khởi công xây dựng tại xã Mỹ An và Mỹ Thắng, huyện Phú Mỹ, tỉnh Bình Định. Đây là nhà máy năng lượng mặt trời có quy mô lớn nhất tỉnh với tổng mức đầu tư hơn 6,200 tỷ đồng. Tổng công suất thiết kế là 330MW, xây dựng trên nền diện tích 380ha.

Cong-trinh-phu-my-2

Thông tin dự án nhà máy điện mặt trời Phù Mỹ 1

  • Dự án: Nhà máy điện mặt trời Phù Mỹ 1
  • Địa điểm: Xã Mỹ An, huyện Phù Mỹ, Tỉnh Bình Định
  • Công việc: Thi công ép cọc bê tông D300 chiều dài 3m, 4m, 6m
  • Tổng khối lượng: 50.000 mét
  • Thời gian thi công: 50 ngày

Cong-trinh-phu-my-3

Với công suất lớn, nhà máy điện mặt trời Phú Mỹ hứa hẹn sẽ tạo ra nguồn điện ổn định cho hoạt động sản xuất kinh doanh, thúc đẩy kinh tế đất nước phát triển. Bên cạnh đó, còn đóng góp vào ngân sách cũng như tạo công ăn việc làm cho người dân tại tỉnh Bình Định, góp phần cải thiện và nâng cao đời sống, bảo vệ môi trường sinh thái đang có nguy cơ bị tàn phá.

Cong-trinh-phu-my-4

Theo dự đoán, khi nhà máy đi vào hoạt động, ước tính sẽ đạt sản lượng điện khoảng 520 triệu kWh mỗi năm, cung ứng cho mức sử dụng của 200,000 hộ dân, đồng thời sẽ làm giảm phát thải khoảng 146,000 tấn CO2. Với vai trò quan trọng của dự án, Hừng Sáng là đơn vị được lựa chọn để thi công đóng cọc bê tông tròn cho toàn bộ công trình.

Cong-trinh-phu-my

Thi công đóng cọc bê tông tròn Nhà máy điện mặt trời Phù Mỹ 1 được tiến hành bởi Hừng Sáng

Theo kế hoạch, Hừng Sáng sẽ tiến hành thi công ép cọc bê tông D300 chiều dài 3m, 4m và 6m với tổng khối lượng công việc là 50,000 mét. Để đảm bảo tiến độ chung của toàn bộ công trình xây dựng nhà máy, việc thi công đóng cọc phải hoàn thành trong vòng 50 ngày.

Dù điều kiện khí hậu khá khắc nghiệt, nắng nóng kéo dài khiến quá trình làm việc ngoài trời trở nên mệt nhọc hơn, song đội ngũ công nhân, kỹ thuật viên của Hừng Sáng vẫn thích ứng tốt để hoàn thành công việc. Trong quá trình ép cọc, nền đất khá chắc để đóng cọc đúng vị trí, tuy nhiên nhờ sự hỗ trợ đắc lực của búa rung thủy lực với công suất lớn, việc thi công vẫn diễn ra thuận lợi.

Dong-coc-be-tong-nang-luong

Hừng Sáng – Đơn vị đóng cọc bê tông tròn chất lượng

Trong bối cảnh kinh tế suy thoái do ảnh hưởng của dịch Covid 19, nhiều công ty, đơn vị doanh nghiệp xây dựng đã phải hoạt động cầm chừng, trì trệ, thậm chí giải thể. Hừng Sáng vẫn là thương hiệu uy tín được thị trường tin cậy và đón nhận nhiệt tình. Không chỉ nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng, chúng tôi còn nhận được sự quan tâm từ các cấp chính quyền địa phương cũng như các chủ đầu tư trên khắp cả nước.

Hừng Sáng đã xây dựng thương hiệu từ những gì?

  • Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề được đào tạo chuyên nghiệp, tường tận công nghệ mới, có thể vận hành mọi loại máy móc hiện đại một cách hiệu quả nhất. Chưa hết, họ còn tham gia rất nhiều dự án, công trình lớn nhỏ khắp cả nước, cho thấy bề dày kinh nghiệm có thể xử lý mọi sự cố cũng như tình huống bất ngờ xảy đến trong quá trình thi công.
  • Máy móc hiện đại, tiết kiệm chi phí vận hành: Hừng Sáng luôn trang bị máy móc đạt chất lượng cao từ những thương hiệu nổi tiếng như Hitachi, Volvo, Kobelco,…. Các thiết bị này đều được thiết kế với độ bền cao, hiệu suất bền bỉ và tiết kiệm được rất nhiều chi phí nhiên liệu. Nhờ đó, tiến độ công việc được đẩy mạnh, hoàn thành dự án luôn kịp tiến độ được giao.
  • Giá thành dịch vụ phải chăng: Chúng tôi cam kết giá dịch vụ đóng cọc bê tông tròn tại Hừng Sáng đang có tính cạnh tranh cao nhất trên thị trường. Với mức giá hợp lý, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng công trình.

Dong-coc-be-tong-phu-my

Dự án đóng cọc bê tông tròn Nhà máy điện mặt trời Phù Mỹ 1 là một trong số nhiều dự án mà Hừng Sáng đã thực hiện thành công. Ngoài dịch vụ đóng cọc tròn bê tông, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ đóng cọc kè sông, kè biển, phá bê tông, san lấp mặt bằng,… cũng như phân phối các các sản phẩm, phụ tùng xây dựng chất lượng. Nếu quý khách muốn tìm hiểu thêm, , vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi hơn.

Bấm like Fanpage Facebook: TẠI ĐÂY hoặc đăng ký kênh Youtube: CÔNG TY HỪNG SÁNG để xem thêm nhiều thông tin công trình cũng như videos giới thiệu sản phẩm được đăng tải thường xuyên.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Xin chào quý khách !
Xin chào quý khách !
Liên hệ tư vấn