Đóng cọc bê tông kè biển Cồn Nổi – Kim Sơn – Ninh Bình

Trước đây, rừng ngập mặn nhiều đã tạo ra một vành đai phòng hộ ngăn không cho sóng biển tàn phá và tránh tình trạng sạt lở bờ biển. Nhưng hiện nay, rừng phòng hộ thưa dần khiến các đê biển bị xói lở nghiêm trọng. Và giải pháp tốt nhất lúc này là thi công đóng cọc bê tông kè biển để bảo vệ và ngăn chặn tối đa hiện tượng đê biển sạt lở.

Dưới đây là một số thông tin về dự án đóng cọc bê tông kè biển Cồn Nổi – Kim Sơn – Ninh Bình của Hừng Sáng góp phần đảm bảo an toàn cho bà con vùng biển.

Công trình đóng cọc bê tông kè biển

Dong-coc-con-noi-ninh-binh-7

Thông tin về dự án

  • Dự án: Thi công Kè biển chống sói lở đảo Cồn Nổi Ninh Bình-Giai đoạn 1 và giai đoạn 2
  • Địa điểm: Huyện Kim Sơn, Tỉnh Ninh Bình
  • Công việc: Thi công đóng cọc bê tông cốt thép 35cm x 35cm và 40cm x 40cm, chiều dài cọc từ 9 đến 26,6m. 
  • Tổng số mét cọc được đóng giai đoạn 2 là: 127.366 mét
  • Thời gian thi công: 300 ngày

Dong-coc-con-noi-ninh-binh

Điểm nổi bật của dự án đóng cọc bê tông Cồn Nổi

Đảo Cồn Nổi – Kim Sơn – Ninh Bình chịu ảnh hưởng không nhỏ do sóng biển mạnh đập vào khiến bờ biển bị xói lở nghiêm trọng. Nếu không kịp thời có biện pháp khắc phục sẽ dẫn đến những hệ lụy đáng tiếc và khiến cuộc sống của người dân gặp nguy hiểm. 

Dong-coc-con-noi-ninh-binh-2

Đó là lý do Hừng Sáng tiếp nhận công trình đóng cọc bê tông kè biển chống xói lở tại Cồn Nổi để bảo vệ bờ biển cũng như đảm bảo sự an toàn cho người dân. Để thi công công trình, Hừng Sáng đã chọn cọc bê tông cốt thép 35cm x 35cm và 40cm x 40cm, chiều dài cọc từ 9 đến 26,6m tạo ra vành đai ngăn chặn sóng biển tàn phá.

Dong-coc-con-noi-ninh-binh-10

Tổng số mét cọc được đóng trong giai đoạn 2 là 127.366 mét. Để đóng hết số lượng cọc nhiều như vậy, Hừng Sáng đã cử đội ngũ công nhân chuyên nghiệp làm việc trong 300 ngày liên tục để đạt được kết quả tốt nhất. 

Đội ngũ nhân viên của Hừng Sáng luôn hoạt động hết công suất nhằm đảm bảo tiến độ công trình và cam kết chất lượng tốt nhất sau khi dự án hoàn thành. Minh chứng rõ ràng nhất là hàng rào bằng cột bê tông cốt thép của Hừng Sáng đã chắn được sóng biển tàn phá và cải thiện tình trạng xói lở bờ biển tại đảo Cồn Nổi- Ninh Bình

Dong-coc-con-noi-ninh-binh-9

Ngoài ra, Hừng Sáng còn huy động máy móc, thiết bị có sẵn nhằm đẩy nhanh thời gian hoàn thiện và tăng năng suất trong quá trình đóng cọc. Vì địa điểm thi công đóng cọc bê tông là ở bờ biển nên yêu cầu độ chính xác cao và cần phải có máy móc chất lượng để đảm bảo an toàn. 

Do đó, Hừng Sáng đã lựa chọn các loại máy móc cần thiết như: 

  • Xe đào có chiều dài cần phù hợp với yêu cầu của dự án. 
  • Búa rung dùng cho cọc bê tông cốt thép 35cm x 35cm và 40cm x 40cm. Búa rung của Hừng Sáng hoạt động liên tục và đạt năng suất cao khi hoạt động trong môi trường khắc nghiệt. Ngoài ra, búa rung còn được gắn thêm hàm kẹp giúp cố định cọc chắc chắn và tránh tình trạng rơi rớt trong quá trình đóng xuống lòng đất. 
  • Dự án này, Hừng Sáng còn huy động rất nhiều máy móc, thiết bị liên quan khác cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm để hoàn thành công trình một cách hiệu quả nhất. 

Dong-coc-con-noi-ninh-binh-8

Hừng Sáng – đơn vị thi công đóng cọc kè biển số 1 tại Việt Nam

Không chỉ nhận thi công đóng cọc bê tông kè biển mà Hừng Sáng còn được biết đến là đơn vị thi công công trình đóng cọc kè sông, đóng cọc bê tông điện nặng lượng mặt trời uy tín số 1 Việt Nam. Đến với Hừng Sáng, quý khách hàng sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi. 

Dong-coc-con-noi-ninh-binh-6

Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình: Tùy vào nhu cầu của từng khách hàng, nhân viên của Hừng Sáng sẽ tư vấn dịch vụ phù hợp nhất và mang lại hiệu quả tối đa cho dự án của quý khách. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẵn sàng tư vấn, giải đáp thắc mắc của quý khách 24/7 nên quý khách có thể yên tâm khi tin tưởng Hừng Sáng. 

Dong-coc-con-noi-ninh-binh-5

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm: Để thực hiện các công trình đóng cọc bê tông, phá đá, phá bê tông cốt thép… Hừng Sáng sẽ cử đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao để khảo sát và đưa ra phương án thực hiện chính xác, an toàn và hiệu quả nhất. 

Dong-coc-con-noi-ninh-binh-4

Máy móc, thiết bị hiện đại và luôn  có sẵn tại Hừng Sáng là một trong những lợi thế để chúng tôi hoàn thành các dự án thi công đúng tiến độ. Các loại búa rung, búa đập đá, đầm rung, khoan dẫn và các phụ tùng liên quan của Hừng Sáng đều được nhập khẩu chính hãng và đảm bảo chất lượng tốt nhất trong quá trình sử dụng. 

Dong-coc-con-noi-ninh-binh-3

Chi phí phải chăng: Tùy vào từng công trình, nhân viên của Hừng Sáng sẽ báo giá chính xác cho quý khách hàng. Mức giá thi công công trình mà Hừng Sáng đưa ra sẽ phù hợp với chất lượng dịch vụ mà khách hàng nhận được.

Dong-coc-con-noi-ninh-binh-1

Như vậy, với một số thông tin về dự án đóng cọc bê tông kè biển Cồn Nổi – Kim Sơn – Ninh Bình ở trên thì quý khách hàng đã hiểu được vai trò quan trọng của Hừng Sáng đối với công trình này. Mọi thắc mắc quý khách có thể liên hệ đến hotline của Hừng Sáng, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và tận tình nhất.

Hãy bấm like Fanpage Facebook: TẠI ĐÂY hoặc đăng ký kênh Youtube: CÔNG TY HỪNG SÁNG để xem thêm nhiều thông tin công trình cũng như videos giới thiệu sản phẩm được đăng tải thường xuyên.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Xin chào quý khách ! ;
Liên hệ tư vấn
Liên hệ tư vấn