Cừ Larsen IV (Sheet Pile)- thông số tiêu chuẩn kỹ thuật

Nội dung chính

Cừ Larsen IV hiện đang được ứng dụng rộng rãi trong xử lý nền móng của các công trình xây dựng cầu đường, kè sông, kè biển, dự án chống sụt lún, sạt lở… Sản phẩm được thiết kế đơn giản, có kích thước đa dạng và phù hợp với nhiều địa hình nền đất khác nhau. 

Cừ Larsen IV (Sheet Pile)

Cừ Larsen IV được làm từ chất liệu cao cấp, chống ăn mòn và không bị ảnh hưởng bởi những yếu tố từ môi trường bên ngoài như hóa chất, thời tiết. Sản phẩm đa dạng về kích thước, mẫu mã và kiểu dáng nên khách hàng không gặp quá nhiều khó khăn khi lựa chọn. 

Cừ Larsen IV phù hợp với nhiều địa hình nền đất, có thể được sử dụng nhiều lần giúp tiết kiệm chi phí, tích hợp mối nối chắc chắn tạo điều kiện thuận lợi khi muốn tăng chiều dài của sản phẩm trong những công trình lớn, yêu cầu kỹ thuật cao. 

Để ép cọc cừ Larsen IV, nhân viên thi công sử dụng búa rung kết hợp với hàm kẹp cừ phù hợp với kích thước sản phẩm nhằm tăng hiệu quả, rút ngắn thời gian thi công, ít tạo tiếng ồn và tiết kiệm chi phí tối đa. 

 

 

 

cừ larsen iv
Cừ larsen iv – hình ảnh

Xem thêm : cọc barrette là gì

Bảng thông số cọc cừ larsen

Cọc cừ ( cừ van thép ) được chia làm nhiều chủng loại, kích thước khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu và phù hợp với từng địa hình nền đất. Để hiểu rõ hơn về thông số sản phẩm, quý khách hàng có thể tham khảo bảng dưới đây. 

BẢNG THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA THÉP CỪ LARSEN

Chủng loại Kích thước TRỌNG LƯỢNG

(KG)

Chiều rộng Chiều cao Độ dầy
FSP-IA 400 85 8.0 35.5
FSP-II 400 100 10.5 48
FSP-III 400 125 13.0 60
FSP-IV 400 170 15.5 76.1
FSP-Vl 500 200 24.3 105
FSP-VIl 500 225 27.6 120
NSP-IIw 600 130 10.3 61.8
NSP-IIIw 600 180 13.4 81.6
NSP-IVw 600 210 18.0 106

Tìm hiểu thêm: Cọc khoan nhồi? Cấu tạo và ứng dụng

Tác dụng của cừ Larsen IV

Cừ Larsen IV có tác dụng chính là sử dụng trong việc xử lý nền móng cho các công trình cầu đường, cao ốc, đóng cọc kè sông kè biển, bền tàu hoặc các dự án chống lũ lụt, sạt lở, động đất, thi công ép thép cọc cừ Larsen… 

ứng dụng cừ larsen iv
Ứng dụng cừ larsen iv – đóng cọc kè sông biển

Đặc biệt, sản phẩm có khả năng chống sụt lún, bảo vệ nền móng, đảm bảo sự bền vững, an toàn cho công trình về sau. Cừ Larsen IV được đóng sâu xuống lòng đất, tích hợp các mối nối hàn chắc chắn nên khách hàng có thể yên tâm sử dụng. 

Ứng dụng
Ứng dụng trong công trình- thi công ép thép cọc cừ Larsen

Xem thêm: Dịch vụ ép cừ

Tiêu chuẩn kỹ thuật của cừ larsen IV 

Mặc dù sản phẩm được chia làm nhiều kích thước, mẫu mã khác nhau nhưng tiêu chuẩn kỹ thuật cừ Larsen IV được xác định gồm: Chiều rộng 400 x chiều cao 170 x độ dày 15.5, trọng lượng 76.1. Chiều dài tiêu chuẩn của sản phẩm dao động từ 6m – 8m

tiêu chuẩn kỹ thuật
Tiêu chuẩn kỹ thuật

Cọc cừ Larsen IV đạt tiêu chuẩn sẽ đảm bảo độ bền vững cho nền móng công trình, chống sụt lún trong những dự án đóng cọc kè sông, kè biển và không tạo tiếng ồn khi được lắp vào búa rung xử lý nền móng nhà dân dụng. 

tiêu chuẩn kỹ thuật cơ bản
Tiêu chuẩn kỹ thuật cơ bản

Hừng Sáng – đơn vị cho thuê cừ Larsen IV chất lượng 

Với nhiều công trình, việc bỏ ra một số tiền lớn để mua cừ Larsen IV gặp nhiều khó khăn và khiến khách hàng lo lắng. Hiểu được điều đó, Hừng Sáng đang triển khai dịch vụ cho thuê cừ Larsen IV chất lượng với đa dạng chủng loại, kích thước và đáp ứng đầy đủ như cầu của khách hàng. 

Cừ Larsen
Cừ Larsen tại Hừng Sáng

Cừ Larsen IV tại Hừng Sáng được làm từ chất liệu cao cấp, bền bỉ, phù hợp với nhiều công trình. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm với nghề kết hợp với máy móc, thiết bị (búa rung, hàm kẹp cừ, búa đập đá, cần phụ búa rung…) có sẵn, chất lượng tốt nhất, Hừng Sáng sẵn sàng mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất thị trường. 

Bảng giá thuê cừ Larsen tại Hừng Sáng phụ thuộc vào số lượng, thời gian thuê, kích thước và quy mô công trình. Cụ thể: 

STT  Quy mô công trình theo mét dài cừ larsen Thời gian thuê dưới 1 tháng  (đ/m/ngày) Thời gian thuê từ 1 – 3 tháng (đ/m/ngày) Thời gian thuê trên 3 tháng (đ/m/ngày) Chi phí vận chuyển cừ larsen  (đ/cây)
1 Dưới 1000m 2,200 1,800 1,700 160,000
2 Từ 1000m đến 2000m 2,000 1,800 1,700 Miễn phí
3 Trên 2000m 2,000 1,800 1,700 Miễn phí

Theo đó, đối với công trình từ 1000m trở lên, Hừng Sáng sẽ miễn phí vận chuyển nhằm giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và không gặp khó khăn trong quá trình di chuyển cọc cừ đến địa điểm thi công. 

Ngoài cho thuê cọc cừ Larsen, Hừng Sáng còn thực hiện thi công đóng cọc cừ chuyên nghiệp với giá cả cạnh tranh cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho quý khách. Hãy đến Hừng Sáng ngay hôm nay để tìm hiểu kỹ hơn về cừ Larsen IV và sử dụng dịch vụ phù hợp với nhu cầu, mục đích của quý khách. 

Xem thêm bài viết:

Xin chào quý khách !
Xin chào quý khách !
Liên hệ tư vấn