Búa rung sử dụng cho xe đào nhỏ đóng cọc bê tông

Công ty Hừng Sáng huy tiềm lực của sức trẻ, sự đam mê, sáng tạo trong công việc để đáp ứng và hoàn thành tốt nhất đối với những hợp đồng mà công ty chúng tôi đã ký kết, với phương châm : “ Giá Cạnh Tranh – Chất lượng – Khoa học”.. Nhờ đó Công ty có thêm nhiều cơ hội để khẳng định vị thế của mình, không ngừng lớn mạnh, vươn cao, xây dựng hình ảnh doanh nghiệp có uy tín, góp phần vào sự phát triển chung của nền kinh tế và các hoạt động an sinh xã hội của tỉnh Bình Dương.

1. Búa rung cho xe đào 05 khác gì sơ với búa rung lớn

Búa rung lắp cho xe đào 05 có kích thước nhỏ hơn đồng nghĩa với trọng lượng sẽ nhỏ hơn so với búa rung thủy lực cho xe đào lớn. Trọng lượng búa rung cho xe đào 05 là khoảng 1100kg tương đương 1.1 tấn. 

Với trọng lượng không quá lớn phù hợp với xe đào 0,5m3 có thể dở cần thuận lợi và tạo lực ép tối đa kết hợp với lực rung của búa để đóng cọc đạt hiệu quả cao nhất.

Điểm khác biệt chủ yếu vẫn là số lượng cục cao su trong búa. Đối với búa lớn cho xe từ 200 trở nên thì số lượng cao su sẽ từ 12 đến 20 cục còn đối với báu rung xe 05 thì số lượng cục cao su là 10 cục.

2. Giá búa rung cho xe 05 như thế nào?

Với kích thước nhỏ hơn thì giá thành cũng sẽ thấp và phù hợp hơn so với các loại báu rung lớn khác. Hiện nay công ty Hừng Sáng đang cung cấp ra thị trường búa rung cho xe 05 với giá nằm trong khoảng 200-300 triệu VNĐ tùy theo nhu cầu lắp đặt và điều kiện xe có sẵn của khách hàng.

Mọi thắc mắc cần tư vấn quý khách vui lòng gọi đến hotline: 0907.78.7070 để được tư vấn miễn phí và mua hàng chính hãng.

Xin chào quý khách ! ;
Liên hệ tư vấn
Liên hệ tư vấn