Búa rung giá rẻ Công ty Hừng Sáng

Búa rung giá rẻ Công ty Hừng Sáng

Búa rung thủy lực mang lại sự hoạt động cao và hiệu quả làm việc nhanh, mạnh mẽ, chính xác so với các sản phẩm khác, đồng thời còn giữ được đáng kể sức lực người tiêu dùng. Búa rung thủy lực ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực xây dựng như làm nền, móng, cọc,… tất cả đều được tiến hành một cách thuận lợi, tiết kiệm được chi phí làm việc, thúc đẩy phát triển đầu tư.

Nguyên tắc làm việc chung của búa rung thủy lực loại PCF

Búa rung thủy lực tần số cao loại PCF có bộ giảm chấn cao su để phù hợp với từng yêu cầu làm việc ở các cấp đất khác nhau.

Lực kích thích là tỉ lệ với kích thước  của trục lệch tâm và bình phương tần số rung. Trục lệch tâm được thiết kể bởi PCF với các tần số và mô men xoắt khác nhau PCF250, PCF330, PCF350, PCF400, PCF450, PCF650. Với sự tính toán thiết kế, với các phần mềm kiểm tra chuyên nghiệp, có thể tạo ra sự phù hợp lực kích thích với đặc tính của vật liệu. Nó không chỉ hoạt động hiệu quả mà còn đảm bảo độ làm việc tin cậy cho các thiết bị máy móc.

Loại búa rung thủy lực tần số cao loại PCF có thể điều chỉnh tần số rung theo các yêu cầu làm việc khác nhau để đáp ứng các nhu cầu xây dựng khác nhau.

Bua-rung-hung-sang

Phạm vi hoạt động

Với các loại thiết bị khác nhau, nó có thể vận hành đóng cọc cừ, cọc bê tông tròn, cọc bê tông vuông. . .

Nó phù hợp với công việc cải tạo các công trình xây dựng, làm nền móng các công trình.

Nó có thể hoạt động thường xuyên gần công trình mà không ảnh hưởng xấu đến chất lượng công trình.

Thiết bị của nó áp dụng các công nghệ của Đài Loan. Có khả năng làm việc êm dịu, thời gian làm việc nhanh , chính  xác và bảo vệ môi trường.

Với các thao tác dễ dàng, các hoạt động đóng, giữ cọc và vận hành có thể được điều khiển tự động.

Búa rung thủy lực có tác dụng rất hữu ích trong việc đóng cọc ngắn, trung bình của các công trình xây dựng cầu đường, dự án xây dựng lớn, mang lại hiệu quả kinh tế cao. Cần thiết mỗi công ty xây dựng, cầu đường sở hữu một sản phẩm này, có thể chi phí ban đầu bỏ ra nhiều nhưng hiệu quả mang lại lâu dài và có tính bền vững cao.
Hiện nay công ty Hừng Sáng  là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng các sản phẩm máy xây dựng.

Xin chào quý khách !
Xin chào quý khách !
Liên hệ tư vấn