Búa phá đá nhái thương hiệu hàn quốc để lừa người tiêu dùng

Hiện nay hàng giả hàng nhái rất nhiều làm ảnh hưởng đến người tiêu dùng và làm mất uy tín của các đơn vị sản xuất hàng chất lượng cao. Đối với búa đập đá cũng vậy, hàng giả chất lượng kém mang lại sự thất vọng cho người dùng: Giá cao, nhanh hỏng, mất nhiều công sức và thời gian sửa chữa, làm chậm tiến độ công trình,…

Vì vậy quý khách hàng hãy là những người tiêu dùng thông thái.

búa phá đá chính hãng
Búa phá đá chính hãng chất lượng tại Hừng Sáng

 

1. Cách nhận diện hàng nhái dễ dàng nhất.

Khi mua một sản phẩm búa đập đá nào đó quý khách hãy xem những hình ảnh mà người bán gửi cho mình có giống với sản phẩm thật hay không: Logo, thương hiệu, màu sắc, nhãn mác sản phẩm,…

Hình ảnh và sản phẩm không giống nhau không có logo và thương hiệu trên sản phẩm như quảng cáo.

Logo hình và sản phẩm hoàn toàn khác nhau. Đó là những đặc điểm dễ thấy nhất mà người tiêu dùng có thể trực tiếp kiểm tra khi mua sản phẩm.

Không có thông tin thương hiệu về sản phẩm, hàng HungSang chính hãng có màu sắc vàng tươi, các nét hàn đều , trên thân Búa có dập chìm mã QR để quản lý sản phẩm. Hàng nhái có màu sơn nhợt nhạt, bong tróc, các nét hàn ẩu, trên thân Búa không có mã QR.

Có thể giống 90% về màu sắc sản phẩm nhưng không phải chính hãng nên búa nhái sẽ không được in logo nhà sản xuất và các chi tiết như nhãn mác và dòng chữ made in korea.

Búa phá đá chính hãng
Búa phá đá chính hãng có ghi thông tin made in Korea

2. Búa đập đá chính hãng Hàn Quốc

Đối với búa đập đá chính hãng thì rất dễ để nhận biết. Tất cả các đặc điểm về logo, nhãn mác, và chi tiết nhỏ đều giống với sản phẩm mà người bán quảng cáo.

Khi sản phẩm đến tay người tiêu dùng hoàn toàn giống với những hình ảnh đã quảng cáo, giới thiệu cho khách hàng.

Đây là búa đập đá Hàn Quốc được phân phối độc quền của công ty Hừng Sáng tại Việt Nam. Quý khách hàng hãy là người tiêu dùng thông thái để tránh bị những người bán hàng giả lừa.

Bua pha da HB100G 1
Buá phá đá HB100G 1

Hừng Sáng là nhà phân phối búa phá đá hàng đầu tại Việt Nam. Búa phá đá Hừng Sáng chuyên cung cấp các sản phẩm Búa Thủy Lực, Búa Đập Đá, Búa Phá Đá. Phụ Tùng Búa Phá Đá, Búa Rung Ripper, Đầm Rung. Kìm Bóp – Kìm Gắp chính hãng, giá tốt nhất thị trường. Cho thuê máy xúc gắn búa, nhận thi công phá đá. Vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc!

Nếu có bất kì thắc mắc nào về sản phẩm hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline để được tư vấn chi tiết nhất.

0907787070 (Hừng Sáng)

Xin chào quý khách ! ;
Liên hệ tư vấn
Liên hệ tư vấn