Búa phá bê tông

Mặc dù một chiếc búa tạ kiểu cũ tốt có thể hoàn thành công việc, nhưng công búa phá bê tông điện phù hợp sẽ giúp việc phá bê tông trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn nhiều.

Búa phá bê tông là gì ?

Búa phá bê tông hay búa đục là một công cụ không thể thiếu để những công trình bằng bê tông, Thiết bị này là một công cụ mạnh mẽ có khả năng đục phá được xem là tối ưu nhất với người sử dụng cá nhân. Ưu điểm là lực đập cực mạnh và tốc độ lớn khiến hiệu suất công việc cao hơn thay thế được búa đập đá truyền thống. Sức mạnh của nó dễ dàng xuyên qua những bức tường và bê tông chứng nhất. Búa phá bê thông có nhiều loại khác nhau từ tính chất cơ bản, đặc điểm, cấu hình để phù hợp với người sử dụng.

Đặc điểm búa phá bê tông

Búa phá bê tông nhẹ, cầm tay, có thể dễ dàng định vị để phá các bề mặt thẳng đứng và trên cao. Bằng cách cung cấp một hành động cắt có kiểm soát, những chiếc búa này cho phép người vận hành chỉ cắt chính xác những khu vực cụ thể.
búa phá bê tông
búa phá bê tông
Các búa đục phá nhỏ nhất , chạy bằng điện, khí nén hoặc thủy lực, thường có trọng lượng từ 5 đến 30 pound. Như thường lệ, một dấu hiệu tốt về sức mạnh của các công cụ là trọng lượng của chúng. Công cụ càng nặng thì nó càng mạnh. Hành động cắt khúc của loại thiết bị này diễn ra nhanh chóng, dao động từ 900 đến 3.000 nhát dao mỗi phút.

Bởi vì búa đục phá thường được sử dụng để phá vỡ bê tông trên bề mặt thẳng đứng và trên cao, chúng phải nhẹ. Chúng được điều động bằng cách giữ một tay cầm ở phía sau dụng cụ và dùng tay kia nắm chặt dụng cụ bằng trục của nó. Một số công cụ có một tay cầm thứ hai dọc theo bên. Điều này cho phép người vận hành kiểm soát trọng lượng của dụng cụ và khả năng điều hướng hành động băm của nó ở các góc độ khác nhau.

Bằng cách cung cấp một hành động cắt có kiểm soát, những chiếc búa này cho phép người vận hành chỉ cắt chính xác những khu vực cụ thể.

Các nhà sản xuất đang cung cấp nhiều lựa chọn hơn bao giờ hết cho búa đẽo của họ, bao gồm tay cầm xoay, hấp thụ va chạm và tấm chắn nhiệt.

Video thực tế phá bê tông của búa đập đá PB68S

Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi cần tư vấn HOTLINE 0901 320 456

Liên hệ chúng tôi
Xin chào quý khách !
Liên hệ tư vấn