Búa đập đá – Cách tăng tuổi thọ của búa đập đá hiệu quả

Công ty Hừng Sáng luôn đi đầu trong lĩnh vực búa đập đá – búa rung cừ. Chúng tôi cung cấp búa đập đá nhập khẩu Hàn Quốc với chất lượng hàng đầu và chi phí cạnh tranh nhất. Hừng Sáng giới thiệu đến quý khách hàng bài viết BÚA ĐẬP ĐÁ – CÁCH TĂNG TUỔI THỌ CỦA BÚA ĐẬP ĐÁ HIỆU QUẢ – CÔNG TY HỪNG SÁNG để quý khách hiểu hơn về búa đập đá và cách bảo quản búa đập đá.

 Giới thiệu về búa đập đá và cách sử dụng búa đập đá

Búa đập đá là thiết bị đã quen thuộc với hầu hết các nhà thầu công trình hiện nay. Búa đập đá loại lớn chủ yếu sử dụng tại các mỏ đá  khai thác hoặc công trình làm đường cần phá đá, loại nhỏ phổ biến hơn tại các công trình phá dỡ nhà ở, cầu đường,…

Cách tăng tuổi thọ của búa đập đá

Về cách vận hành búa cũng không phải khó, tuy nhiên yêu cầu khá cao về kĩ năng cũng như kinh nghiệm để xử lý cũng như vận hành máy được tốt nhất. Cụ thể khi vận hành thì dầu thuỷ lực phải đủ ấm để độ nhớt của dầu không làm hư hỏng nhanh các roong, phớt làm kín. Phải đảm bảo búa phá đủ lớn cho công việc yêu cầu. Khi thời gian làm việc hạn chế, đá cứng và dày thì búa lớn hơn sẽ mang lại hiệu quả cao hơn. Không nên sử dụng liên tục búa phá đá,hãy dọn dẹp làm sạch khu vực bạn vừa phá dỡ và khi đó máy phá đá có thể được nghỉ ngơi và hạ nhiệt. Bên cạnh đó, đi đôi với việc sử dụng đúng cách thì cách bảo quản búa cũng không kém phần quan trọng.

Bảo dưỡng búa đúng cách là cách tốt nhất để tăng tuổi thọ của búa đập đá, vì vậy khi sử dụng quý khách cần chú ý thường xuyên kiểm tra búa để phát hiện kịp thời khi có sự cố để sử lý.

Để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn quý khách vui lòng liên hệ hotline  0907.78.7070

Xem thêm: các loại búa hơi đục bê tông

Xin chào quý khách !
Xin chào quý khách !
Liên hệ tư vấn