Giá cả và chất lượng của búa phá đá thủy lực

Những công trình xây dựng với các khối bê tông khổng lồ như hiện nay thì chắc chắn là chúng ta phải nhờ đến sự giúp đỡ của máy móc. Sự xuất hiện của búa phá đá thủy lực đã trở thành công cụ hỗ trợ đắt lực và không thể thiếu của nghành xây dựng. Những tảng đá khổng lồ hay những khối bê tông sẽ được đập theo ý của người sử dụng khi có sự tham Giá của búa phá đá thủy lực. Búa phá đá ra đời không chỉ giúp cho các công trình xây dựng được thực hiện dể dàng, tiết kiệm thời Gián và công sức của những người lao động, nâng cao tính an toàn cho người lao động, không phải vác những chiếc búa tạ nặng nề và  tiếp xúc trực tiếp với những tảng đá, tảng bê tông khổng lồ.

bua-pha-da

Giá cả của búa phá đá thủy lực

Để thuận tiện trong quá trình sử dụng mà nhà sản xuất chế tạo ra các máy với nhiều kích cỡ khác nhau với nhiều Giá cả khác nhau Giáo động từ 15 đến 500 triệu, được nhập khẩu từ các nước nỗi tiếng như Hàn Quốc, Nhật Bản…Công ty chúng tôi cung cấp các sản phẩm ho cả các công trình nhà nước và tư nhân với chi phí hợp lý mà chất lượng lại cao. Toàn bộ các sản phẩm này đều được thiết kế với khả năng khởi động an toàn, có van giúp Giám áp giúp cho búa phá đá hoạt động một cách bình thường và ổn định trên tất cả các loại xe cơ sở.  Điều này cũng giúp cho ắc quy không bị vỡ trong bất kỳ trường hợp áp lực dư thừa nào trong quá trình khởi động.

Búa phá đá thủy lực có hệ thống dẫn dầu thủy lực mạnh mẽ, chính xác giúp đạt hệu quả cao. Chúng được áp dụng trong rất nhiều các trường hợp khác nhau như như đầm đóng cọc, tảng nền và ống, phá vỡ sàn nhà, tường, đường nhựa …Ngoài ra búa còn được sử dụng để phá vỡ các tảng đấ có kích thước rất lớn trong việc khai thác đá, ti công móng, đào đường, phá gũy các công trình cũ, đào hầm.

bua-pha-da

Ưu điểm của búa phá đá thủy lực

Chúng được thiết kế nhỏ gọn, đơn giản để có thể đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng cao hơn như không gian nhỏ hẹp, dễ bảo quản sữa chữa, dễ vận hành và tiết kiệm được nhân công. Búa còn được sử dụng vật liệu chống bào mòn giúp cho búa được sử dụng lâu và không bị bào mòn và kéo dài tuổi thọ. Độ rung và độ ổn định của máy nhỏ nhưng ngược lại lực tác động phá vỡ lớn để luôn đảm bảo hiệu xuất phá vỡ vật liệu cao.

bua-pha-da

Búa phá đá  thủy lực của công ty Hừng Sáng  chúng tôi có rất nhiều ưu điểm  như kết cấu đơn giản, dễ vận hành, bảo dưỡng, tiết kiệm sức lao động của nhân công mà hiệu quả rất cao và giá cả lại không thể thấp hơn. Chính vì vậy mà rất nhiều các công ty xây dựng đã tìm đến chúng tôi.

Bạn đang có nhu cầu thay đổi và muốn tìm công ty uy tín, Giá rẻ để hợp tác lâu dài. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp nhé.

Tags:
Back To Top
Gọi để được tư vấn và nhận giá tốt nhất
0907.78.7070 - Anh Sáng