CHẤT LƯỢNG CỦA BÚA PHÁ ĐÁ NHƯ THẾ NÀO?

CHẤT LƯỢNG CỦA BÚA PHÁ ĐÁ NHƯ THẾ NÀO?

CHẤT LƯỢNG CỦA BÚA PHÁ ĐÁ NHƯ THẾ NÀO?  là câu hỏi của hầu hết người sử dụng hiện nay. Vậy chât lượng búa phá đá là gì và àm thế nào để biết chất lượng búa phá đá? Hãy cùng Hừng Sáng tìm hiểu về chất lượng búa đập đá nhé.

1. Điều bạn cần biết về búa phá đá

Chắc hẳn những câu hỏi như: Búa đập đá là gì? Bá đập đá để làm gì? Búa đập đá có mạnh không? Búa phá đá có như quảng cáo không? hay làm thế nà để dùng búa đập đá được lâu là những câu hỏi thường gặp nhất ở những người mới sử dụng búa đập đá.

búa đập đá 

búa đập phá đá

Búa phá đá là tên gọi của một loại máy chuyên dùng để xử lí các loại đá. Hiện nay búa phá đá đã rất phổ biến, bạn có thể bắt gặp ở bất kì đâu tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng như phá nhà, phá cầu, phá đá, làm đường,...

Búa phá đá được chia làm 2 loại: búa chuyên dùng cho việc phá đá và búa để phá bê tông. Với các loại búa chuyên dùng để phá đá thì thường to và nặng sức công phá cực kì khủng khiếp.

búa đập đá

búa phá đá lớn

Loại nhỏ hơn dùng để phá bê tông nhà cửa và các công trình khác thường sẽ nhỏ, nhẹ hơn để tiện cho việc di chuyển và dùng cho các loại xe đào nhỏ.

búa đập đá

búa phá bê tông

2. Làm thế nào để biết chất lượng của búa đập đá ?

Để biết chất lượng búa đập đá điều đầu tiên cần quan tâm sẽ là nhà sản xuất hay xuất xứ của búa.

Về chất lượng thì hiện nay đứng đầu đang là Nhật Bản với thiết kế chắc chắn và động cơ thủy lực cực kì chuẩn, tuy nhiên giá thành rất cao. Tiếp theo là Hàn Quốc với thiết kế cải tiến hơn về mẫu mã da dạng về màu sắc và chất lượng ổn định, giá cả nàm ở mức trung bình đang được rất nhiều người lựa chọn sử dụng. Cuối cùng là búa đập đá của Trung Quốc với giá thành rẻ và chất lượng không cao.

Chất lượng búa có thể thông qua thiết kế và mẫu mã, nếu búa được thiết kế tỉ mỉ chất lượng sẽ cao hơn so với những loại búa rẻ tiền.

Và điều đương nhiên đó là giá thành sản phẩm, với một cây búa quá rẻ thì không thể nào có chất lượng cao được như ông bà xưa đã nói '' Tiền nào của đó'' nghe thì có vẻ như không đây là sự biện minh cảu người bán hàng nhưng hãy thử so sánh những sản phẩm tiêu dùng hàng ngày mà bạn đang  sử dụng bạn sẽ thấy đều đó hoàn toàn chính xác.

Nếu bạn chưa sử dụng hãy truy cập vào link youtube dưới đây để xem búa phá đá thực tế như thế nào nhé: 

➡️http://www.youtube.com/c/CONGTYHUNGSANG

Nếu bài viết này vẫn chưa thỏa mãn được những câu hỏi của bạn, hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho Hừng Sáng, đội ngũ kỹ thuật tư vấn luôn sẵn sàng  giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Tổng đài tư vấn: ✨✨✨ 0901.320.456

                    0938.615.123

                    0901.78.7070

Facebook tư vấn trực tuyến: Hừng Sáng KD

Tags: Búa đập đá búa phá đá búa đập đá lắp cho xe đào cho thuê búa đập đá búa đập đá gá rẻ mua búa đập đá ở đâu? Búa đập đá chất lượng phụ tùng búa đập đá bá thủy lực
Back To Top
Gọi để được tư vấn và nhận giá tốt nhất
0907.78.7070 - Anh Sáng