Các Loại Kẹp Gắp Gỗ Hiện Nay

Ngày đăng 13.05.2019

Hiện nay với sự phát triển của kinh tế xã hội, sự bùng nổ của cách mạng công nghiệp, máy móc ngày càng đóng một vai trò lớn trong sản xuất, đặc biệt là các ngành liên quan đến chế biến. Chúng ta hiện nay đang phát triển các vùng trồng mía, trồng gỗ keo, các xưởng sản xuất lâm sản...với quy mô từ nhỏ đến lớn. Kéo theo đó là những công việc như thu hoạch, thu gom, bốc vác, vận chuyển...cần đến một lượng nhân công rất lớn dẫn đến chi phí cho công việc tăng cao.

Để phân biệt được các loại kẹp gắp gỗ thì trước tiên chúng ta phải biết kẹp gắp gỗ là gì và công dụng của kẹp gắp gỗ để làm gì.

+ Kẹp gắp gỗ là gì?

Kẹp gắp gỗ là thiết bị lắp cho xe đào chuyên sử dụng để  gắp  các loại gỗ cây, gỗ cục, gỗ chàm, mía...  Tùy theo từng loại xe mà có các loại kẹp khác nhau để phù hợp.

+ Công dụng và sự tiện lợi của kẹp gắp gỗ:

Kẹp gắp gỗ đa dạng và có nhiều công dụng:  gắp các loại gỗ khác nhau như gỗ chàm, keo, bạch đàn,... và các loại gỗ khác.

Sử dụng kẹp gắp gỗ nhằm

+ Tiết kiệm nhân công

+ Tiết kiệm sức lao động

+ Tiết kiệm thời gian

+ Các loại kẹp gắp gỗ: 

Hiện nay công ty Hừng Sáng đang cung cấp hai loại kẹp gắp gỗ dưới đây:

kẹp gắp gỗ EG-06S 

Kẹp gắp gỗ EG-06L

Chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí ban đầu chúng ta có thể sử dụng vào nhiều việc khác nhau và sử dụng được lâu dài. Tuổi thọ của kẹp gắp gỗ sẽ phụ thuộc rất lớn vào cách sử dụng cũng như cách bảo quản của người sử dụng.

 

Back To Top
Gọi để được tư vấn và nhận giá tốt nhất
0907.78.70.70 - Anh Sáng