Nhận thi công đóng cọc bê tông

Công ty Hừng Sáng là đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực phân phối, bảo dưỡng, sửa chữa búa rung và thi công các công trình đóng cọc bê tông Tại Việt Nam. Hiện nay công ty Hừng Sáng đang nhận thi công các công trình đóng cọc bê tông trên cả nước.

Các loại cọc công ty Hừng Sáng nhận thi công công trình

1) Cọc cừ larsen

Công ty Hừng Sáng nhận thi công đóng cọc cừ larsen tối đa 20m ở tất cả các công trình trên cả nước. Yêu cầu các công trình có không gian tương đối rộng đủ cho xe đào có thể di chuyển được tạo điều kiện thuận lợi cho việc đẩy nhanh tiến độ công trình.

2) Đóng cọc bê tông 

Cọc bê tông được phân làm nhiều loại nhưng có 2 loại  đang được sử dụng phổ biến nhất: cọc bê tông tròn li tâm và cọc bê tông vuông.

– Cọc bê tông tròn

– Cọc bê tông vuông

Tùy theo từng loại cọc mà sẽ dùng búa rung phù hợp để đóng cọc nhằm mang lại hiệu quả cao nhất và tiết kiệm chi phí tối đa. Giá thành của tùng loại cọc cũng sẽ khác nhau. tùy thuộc vào nhu cầu mà khách hàng có thể mua nếu có nhiều công trình hoặc thường xuyên sử dụng công trình lớn để  tiết kiệm chi phí đầu tư.

3) Video búa rung đóng cọc bê tông

Dưới đây là video búa rung đóng cọc bê tông để quý khác tham khảo.

Các công trình thi công đóng cọc bê tông tại Hừng Sáng

Đóng cọc kè sông, kè biển

 

Đóng cọc năng lượng mặt trời

 

Trên đây là những thông tin về công trình mà Hừng Sáng nhận thi công đóng cọc bê tông để quý khách tham khảo. Ngoài dự án tiêu biểu trên, Hừng Sáng còn cung cấp các dịch vụ liên quan khác như đóng cọc kè biển, đóng cọc bê tông nhà dân, ép cọc bê tông…

Bấm like Fanpage Facebook: TẠI ĐÂY hoặc đăng ký kênh Youtube: CÔNG TY HỪNG SÁNG để xem thêm nhiều thông tin công trình cũng như videos giới thiệu sản phẩm được đăng tải thường xuyên.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI