Máy ép cừ búa rung Hừng Sáng

 Ép cừ larsen là biện pháp xử lý nền móng được ứng dụng trong xây dựng cao ốc, cầu đường, bến tàu, các dự án gia cố chống lũ lụt, động đất…

Thông thường trong công nghệ thi công nền, móng đôi khi phải đào hố sâu do đó việc sử dụng cừ larsen là sự lựa chọn hàng đầu để công việc được diễn ra dễ dàng và không ảnh hưởng đến những công trình hay nhà ở xung quanh khu vực thi công. Cừ larsen  được đóng liên tục với nhau tạo thành một cấu trúc tường chắn vững chắc để có thể ngăn chặn đất, nước trong các công trình.

 1. Cừ larsen là gì ?

Cừ larsen (cọc ván thép) là sản phẩm ứng dụng cao trong xử lý nền móng. Cọc ván thép và hệ chống văng giúp đảm bảo chống sụt lún trong thi công cho công trình đang thi công và các công trình lân cận.

 2. Quy trình ép cọc cừ larsen

Cừ larsen  đa dạng về chủng loại và kích thước giúp quý khách hàng dễ dàng chọn lựa, đặc biệt sản phẩm có thể sử dụng cho các công trình tạm thời hoặc những công trình vĩnh viễn.

   Chuẩn bị cọc cừ, búa rung, máy ép cọc

20171019 153759

coc cu larsen

Máy xúc, búa rung, Cừ Larse

 Xác định vị trí đóng cọc và thi công hệ giằng chống cừ

Vị trí đóng cọc được nhà thầu xác định đúng theo bản vẽ thiết kế, phải đầy đủ khoảng cách, sự phân bố các cọc trong đài móng với điểm giao nhau giữa các trục. Để cho việc định vị thuận lợi và chính xác ta cần phải lấy 2 điểm làm mốc nằm ngoài để kiểm tra các trục có thể bị mất trong quá trình thi công.

bptc cu larsen 2
Xác định vị trí đóng cọc cừ, Thi công giằng chống cừ

 

–         Trong thự tế một số công trình thi công người ta có thể bỏ qua bước thi công giằng chống cừ điều tùy thuộc vào từng loại công trình mà có phương pháp thi công khác nhau.

   Đóng cừ

–         Dùng búa rung kẹp thanh cừ chắc chắn đảm bảo an toàn khi đóng cừ.

–         Nâng cừ lên vị trí thẳng đứng vuông góc với bề mặt đóng cừ.

–         Điều chỉnh cừ đúng vị trí đã xác định ban đầu, mép cừ khít với nhau.

–         Ép cọc cừ

41   411   c6

Điều chỉnh cừ đúng vị trí đã xác định ban đầu, mép cừ khít với nhau

Để được tư vấn chi tiết quý khách vui lòng liên hệ Hotline : 0901320456

Liên hệ chúng tôi
Xin chào quý khách !
Liên hệ tư vấn