Búa Đập Đá Thủy Lực JB30

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học kĩ thuật thì việc thay thế sức lao động của con người bằng máy móc ngày càng trở lên phổ biến và được áp dụng rộng rãi trong hầu hết các ngành nói chung và ngành xây dựng nói riêng. Khi các công trình công cộng mới đang ngày càng nhiều tiêu tốn quá nhiều chi phí về sức người và tiền bạc  thì việc áp dụng máy móc thay lại càng trở lên cần thiết.

Để đáp ứng nhu cầu đó công ty Hừng Sáng đã và đang cung cấp thiết bị máy móc nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc cho các đơn vị thi công công trình trong cả nước với chi phí hợp lý và chất lượng cao, một trong những dòng sản phẩm nổi bật đó là búa đập đá thủy lực JB30 phù hợp với những dòng xe có trọng tải nhỏ từ 5~7 tấn.

Búa đập đá thủy lực có hệ thống ống dẫn dầu thủy lực mạnh, hiệu quả chính xác cao, được sử dụng cho các loại máy xúc (máy đào).

Đặc điểm của Búa đập đá thủy lực JB30 :  kết cấu đơn giản, nhỏ gọn đáp ứng được các yêu cầu trong không gian nhỏ hẹp, dễ vận hành, dễ bảo quản sữa chữa, tiết kiệm được nhân công, … mang lại sự thuận lợi và hiệu quả cao trong công việc đập phá bê tông. Loại búa này có tuổi thọ cao ,được chế tạo chính xác và làm việc tốt trong môi trường khắc nghiệt với cường độ làm việc cao mà chi phí bảo dưỡng lại thấp.

Dưới đây là thông số kỹ thuật của búa đập đá thủy lực JB30, quý khách có thể tham khảo:

 Nội Dung

Đơn Vị

  Trọng lượng   255kg
  Lượng dầu yêu cầu   40~90 l/min
  Áp suất làm việc   100~130 kg/cm2
  Sức đập   450~900 bpm
  Đường kính ống   0,5’’  inch
 Mũi phá ( đinh)

 

 Đường kính   75 mm
 Chiều dài   750mm
  Trọng tải xe phù hợp   5~7 tấn


Bạn có nhu cầu sử dụng hoặc cần tư vấn về sản phẩm hãy liên hệ ngay với chúng tôi đội ngũ nhân viên Hừng Sáng luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

 

 

Xin chào quý khách !
Xin chào quý khách !
Liên hệ tư vấn